โดนเต็มๆ 6 อาการ “ผีอำ” ประสบการณ์หลอนฝังใจ! ในภาพยนตร์ “Slumber” โคตรผวาจนไม่กล้านอนคนเดียว

อีกหนึ่งประสบการณ์ชวนขนลุกที่คนทั่วโลก รวมทั้งชาวไทยหลายคนต้องเคยเจอกับอาการ “ผีอำ” ปฏิกิริยาทางร่างกายที่จะทำให้คุณกลัวจนไม่กล้าหลับตานอน เรื่องราวความเฮี้ยนของผีอำกำลังจะนำมาสู่ความหลอนแบบยกระดับครั้งใหม่ ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ Slumber ผีอำผวา” ภาพยนตร์ที่ตั้งคำถามกับแฟนๆ คอโหดสายสยองขวัญว่า “คุณโดนผีอำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?”

 

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้นักแสดงนำอย่างสาวสวย “แม็กกี้ คิว” หรือที่ใครเคยเห็นฝีมือเธอมาแล้วใน The Divergent Series, Live Free or Die Hard และ Mission: Impossible III โดยคราวนี้เธอจะกลับมารับบทเป็น “อลิซ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ ได้รับหน้าที่ให้ดูแลครอบครัวที่มีอาการละเมอในทุกค่ำคืน เธอใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาอาการป่วยของพวกเขา แต่ดูเหมือนว่าไม่มีทางดีขึ้น ความวุ่นวายเริ่มทวีคูณอย่างต่อเนื่อง เธอถูกผู้เป็นพ่อของครอบครัวคนไข้ทำร้าย ในขณะที่อาการของทุกคนเลวร้ายไปเรื่อยๆ จนท้ายที่สุดอลิซเปลี่ยนใจยอมรับว่าครอบครัวนี้กำลังถูกปีศาจจ้องเล่นงานในขณะหลับ ทางเดียวคือการต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณ แน่นอนว่ามันไม่ง่าย! เพราะเธอไม่คาดคิดว่าเรื่องราวฝังใจในวัยเด็ก จะถูกปลุกขึ้นมาเพิ่มความน่ากลัวยิ่งกว่าเดิม

 

และก่อนที่ทุกคนจะได้ไปเผชิญโลกอันน่าสะพรึงกลัว หรือใครที่เคยเจอประสบการณ์ผีอำมาแล้ว ลองมาเช็กดูว่า 6 อาการเหล่านี้ตรงกับที่เคยเจอหรือไม่ ถ้าใช่! คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะมาชมภาพยนตร์เรื่อง Slumber ผีอำผวา” แต่ถ้ายังไม่เคยเจอขอแนะนำว่า…มาลองของกันสักหน่อย!

 

Slumber-Slumber-Info01

1) มันจะโผล่มาช่วงใกล้เคลิ้มหลับ หรือครึ่งหลับครึ่งตื่น

Slumber-Slumber-Info02

2) มันอาศัยรอยต่อของเวลาระหว่างที่หลับและตื่น เข้าแทรกร่างเหยื่อ

Slumber-Slumber-Info03

3) ขยับร่างกายไม่ได้ พูดไม่ได้ รู้สึกเหมือนมี “บางสิ่ง” มากดทับร่างกาย

Slumber-Slumber-Info04

4) ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หรือเหมือนได้ยินเสียงคนมาพูดข้างตัว

Slumber-Slumber-Info05

5) รู้สึกเหมือนโดนจับขา ฉุดขา อาจรุนแรงถึงขั้นบีบคอ หรือเหยียบหน้าอก

Slumber-Slumber-Info06

6) หลังโดนผีอำจะตกใจตื่น กลัวจนโวยวายเสียงดัง

 

 

 

ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน “ผีอำ” เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน ยิ่งก้าวเข้าใกล้ มัน ยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก! Slumber ผีอำผวา” 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Slumber ผีอำผวา

Slumber ผีอำผวา

เตรียมพบกับต้นตำรับแห่งฝันร้าย เมื่อ “อลิซ” (แม็กกี คิว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ ผู้ที่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของพี่ชาย ระหว่างที่เธอพยายามวินิจฉัยอาการละเมอของครอบครัวหนึ่ง เธอกลับถูกคนเป็นพ่อในครอบครัวนั้นทำร้าย ชายคนนั้นถูกจับและถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาการละเมอของทุกคนในบ้าน...

รายละเอียดภาพยนตร์