“แม็กกี้ คิว” สลัดคราบสายบู๊ เปิดประสบการณ์ “ผีอำผวา” ใน “Slumber”

Slumber-Maggie-Q-Info

 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวฝีมือน่าจับตาไม่เบาสำหรับ “แม็กกี้ คิว” ลูกครึ่งอเมริกัน-เวียดนาม ที่เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนางแบบแถวหน้าของเอเชียตั้งแต่อายุ 18 ปี และเธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเองด้วยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องดังมาหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Mission: Impossible III, Nikita (TV Series), The Divergent Series และล่าสุดเธอก็ได้สลัดคราบหนังบู๊หันมารับเล่นภาพยนตร์ชวนขวัญผวาใน “Slumber ผีอำผวา กับบทบาทของ “อลิซ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ

 

ซึ่งงานนี้เธอต้องเตรียมรับมือกับความหวาดเสียวแบบคาดไม่ถึง เนื่องจากได้รับหน้าที่ดูแลครอบครัวที่มีอาการละเมออย่างต่อเนื่อง ด้วยวิชาชีพแพทย์เธอใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ในการรักษาอาการ ไปพร้อมกับความวุ่นวายที่ปะทะเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ทั้งเรื่องที่เธอถูกผู้เป็นพ่อของครอบครัวคนไข้ทำร้าย ปัญหาฝังใจในวัยเด็กที่ตามหลอกหลอน ทั้งหมดทำให้เธอเลือกใช้เส้นทางไสยศาสตร์ในต่อสู้กับปีศาจร้ายที่คอยเล่นงานในขณะหลับ หรือหากจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ นั้นคือ ประสบการณ์ร่วมของคนทั่วโลกที่เรียกว่าอาการ “ผีอำ” นั่นเอง

 

ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน “ผีอำ” เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน ยิ่งก้าวเข้าใกล้มัน ยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก! “Slumber ผีอำผวา” 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Slumber ผีอำผวา

Slumber ผีอำผวา

เตรียมพบกับต้นตำรับแห่งฝันร้าย เมื่อ “อลิซ” (แม็กกี คิว) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ ผู้ที่ยังคงถูกหลอกหลอนด้วยการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองของพี่ชาย ระหว่างที่เธอพยายามวินิจฉัยอาการละเมอของครอบครัวหนึ่ง เธอกลับถูกคนเป็นพ่อในครอบครัวนั้นทำร้าย ชายคนนั้นถูกจับและถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของอาการละเมอของทุกคนในบ้าน...

รายละเอียดภาพยนตร์