หนังรักโคตรแสบ! สื่อไทยยก “Sick of Myself” โรแมนติกดาร์กเมดี้แห่งปี 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นภาพยนตร์รักโคตรแสบแห่งปีสำหรับ “Sick of Myself” ผลงานล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “The Worst Person in the World” (2021) โดยเล่าเรื่องราวของ “ซิงเนอ” และ “โทมัส” คู่รักที่กำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียดที่ต่างคนต่างอยากเอาชนะกัน ความสัมพันธ์เริ่มเลวร้ายลงเมื่อจู่ๆ โทมัสก็กลายเป็นศิลปินร่วมสมัยผู้มีชื่อเสียงขึ้นมา ซิงเนอจึงต้องพยายามกอบกู้สถานการณ์อย่างสิ้นหวังด้วยการสร้างตัวตนใหม่ที่พร้อมจะดึงดูดความสนใจและความเห็นใจจากทุกคน

 

ซึ่งหลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สื่อไทยต่างยกให้ “Sick of Myself” เป็นภาพยนตร์ตลกร้ายที่ล้อความสัมพันธ์ของคู่รักยุคใหม่นี้ได้อย่างสุดแสบสัน!

 

“สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่การแข่งขัน หากคือการได้เห็นว่าคนสูญเสียตัวตนไปได้มากเพียงไร”วีรพร นิติประภา (นักเขียนดับเบิลซีไรต์)

“9/10 ตลกร้ายแบบสุดๆ หนังของคนหิวแสงที่แท้ทรู”หนังเป็นเรื่อง

“จังหวะและกลิ่นอายคล้าย ‘The Worst Person in the World’ มาก” – ภวังค์หนัง

“หากคุณชอบตัวละครเอกแนว ‘Mean Girls’ เรื่องนี้ของคุณเลย!” – Movies Can Talk

“ล้อประเด็นความรักได้โคตรแสบ”แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

 

 

“Sick of Myself” ฉายไทย 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/LkSsy0qyL-U 

หนังรักสุดเซอร์ไพรส์ของคนหัวใจไม่มูฟออน: https://youtu.be/LYcDdV2LI0I

รูปภาพ

Sick of Myself

Sick of Myself

เมื่อ “ซิงเนอ” และ “โทมัส” คู่รักที่กำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียดที่ต่างคนต่างอยากเอาชนะกัน ความสัมพันธ์เริ่มเลวร้ายขึ้นเมื่อจู่ๆ โทมัสก็กลายเป็นศิลปินร่วมสมัยผู้มีชื่อเสียง ซิงเนอจึงพยายามกอบกู้สถานการณ์อย่างสิ้นหวังด้วยการสร้างตัวตนใหม่ที่พร้อมจะดึงดูดความสนใจและความเห็นใจจากทุกคน   ภาพยนตร์รักสุดแหวกของคนยุคนี้ ผลงานเรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “The Worst Person...

รายละเอียดภาพยนตร์