วัยรุ่น 10 คน…พุ่งเข้าหาความระทึกหนึ่งเดียวใน “สยามสแควร์”

รู้จักกันไว้ ก่อนออกไป “เดินสยาม” ด้วยกัน

30 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

หลังจากปล่อยคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 ใบในสื่อออนไลน์กระตุ้นความอยากรู้กันไปแล้ว ตอนนี้ภาพยนตร์ “สยามสแควร์” ก็จะพาคุณไปรู้จักตัวละครทั้ง 10 ตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม ผ่านการแนะนำตัวสั้นๆ จากปากคำของพวกเขาเอง

 

Processed with VSCO with c1 preset

เมย์ (รับบทโดย อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ) – ดูภายนอกเหมือนเพอร์เฟคต์ จริงจังกับชีวิต สนใจแต่เรื่องของตัวเอง มีเพื่อนสนิทที่มาจากโรงเรียนเดียวกันคือ “จุ๊บเล็ก”

Siam Square-crt2_resize

เติร์ก (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) – เรื่องแบดๆ ต้องยกให้เติร์ก ชอบใช้ชีวิตสนุกๆ สนใจแต่เรื่องเพื่อนมากกว่าอนาคตการเรียนตัวเอง ยึดหลักไม่จำเป็นต้องไปโรงเรียน พ่อมีโรงเรียนกวดวิชาจะไปติวเมื่อไรก็ได้

Siam Square-crt3_resize

หมูหวาน (ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) – ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย เป็นเซียนคอม บ้าเกม เป็น 1 ในสมาชิกกลุ่ม Ghost Your Dad ที่ตั้งขึ้นมาเพื่อถ่ายคลิปและท้าทายเรื่องต่างๆ ตามภาษาวัยรุ่นยุคนี้

Siam Square-crt4_resize

เฟิร์น (เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) – น่ารัก เรียบร้อย ตั้งใจเรียน วางแผนให้กับชีวิต ลึกๆ ชีวิตเหมือนมีกรอบที่ถูกขีดไว้

Siam Square-crt5_resize

จุ๊บเล็ก (หลิว-มรกต หลิว) – ขี้นอยด์ อ่อนไหว จริงจัง คิดมาก รักและแคร์เมย์มาก เรื่องของเมย์ก็คือเรื่องของจุ๊บเล็ก แต่ใช่ว่าทุกเรื่องของจุ๊บเล็กจะเป็นเรื่องของเมย์

Siam Square-crt6_resize

นิด (พลอย-พลอย ศรนรินทร์) – เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ ไปไหนมาไหนก็มีเพื่อนอยู่ด้วยตลอด ได้รู้จักกับเมย์ที่โรงเรียนกวดวิชา แต่มีหลายอย่างที่ทำให้ทั้งคู่จูนกันติดและสนิทกันอย่างรวดเร็ว

Siam Square-crt7_resize

ม่อน (เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) – โผงผาง ปากไว กล้าบ้าบิ่น (ยกเว้นเรื่องผี) รักเพื่อน ยึดตำแหน่ง MC ภาคสนามของ Ghost Your Dad กิจกรรมถ่ายคลิปล้มล้างเรื่องงมงายไร้สาระ

Siam Square-crt8_resize

นิวตัน (เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร) – เด็กวิทย์ สุดเนิร์ด ช่างสังเกต ฉลาด เขาคือมันสมองของกลุ่ม Ghost Your Dad ที่คิดว่าทุกอย่างต้องมีเหตุถึงเกิดผลและทุกสรรพสิ่งในโลกล้วนต้องอธิบายได้

Siam Square-crt9_resize

ปอนด์ (บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ) – หนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ เรียนเก่ง ป๊อปในหมู่สาวๆ ปอนด์มีเพื่อนสมัยประถมที่มาเรียนกวดวิชาด้วยกันคือ หมูหวาน

Siam Square-crt10_resize

มีน (คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์) – ขี้สงสัย พูดมาก ตื่นตูม สนิทกับเฟิร์นที่สุดในโรงเรียนกวดวิชา ถึงแม้ว่าจะมาจากต่างโรงเรียน

 

ทั้ง 10 คนได้มารู้จักกัน เพราะเรียนกวดวิชาแห่งเดียวกันใน “สยามสแควร์”

10 บุคลิก 10 นิสัย และ 10 ความฝัน จะต้องพบกับ “ความเปลี่ยนแปลง” เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่ในสยามสแควร์

เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นกันแน่… เรื่องมันน่ากลัวเกินกว่าที่ใครจะกล้าเล่าออกมาตรงๆ

30 มีนานี้ พบคำตอบของทุกอย่างในโรงภาพยนตร์

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์