ตัวอย่างหนัง “สยามสแควร์”

คิดว่าใสๆ แต่กลับเขย่าหัวใจสุดๆ!!!

30 มีนาคมนี้ ชวนเพื่อนมาเดิน “สยาม” ด้วยความระทึก

หลังจากปล่อยภาพนิ่งและคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 10 แบบมาเรียกน้ำย่อยกันล่วงหน้านับเดือน ในที่สุดค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง “สยามสแควร์” ออกมาแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นเนื้อเรื่องบางส่วนและบรรยากาศที่ปิดเงียบให้ชวนสงสัยมานาน

นอกจากจะขนนักแสดงวัยรุ่นถึง 10 คนมาถ่ายทอดบทบาท “เด็กสยาม” ทีเด็ดของหนัง “สยามสแควร์” ยังอยู่ที่การโยนเอา “ความสยอง” ใส่เข้าไปในสถานที่ที่วัยรุ่นคุ้นเคยอย่างสยามสแควร์ จนอาจจะทำให้การเดินสยามครั้งต่อไปของคุณ…ไม่เหมือนเดิมอีก

ประกอบกับชื่อของ “ป้อง-ไพรัช คุ้มวัน” (ตากล้องจากหนังสุดฮิป Mary is Happy, Mary is Happy) ในตำแหน่งผู้กำกับ ก็เชื่อมือได้ว่าคนดูจะได้สัมผัสกับหนังสยองวัยรุ่นที่ทั้ง “แปลกตา” และ “แปลกใจ” ชนิดที่ไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

“สยามสแควร์” เล่าเรื่องของเด็กมัธยมปลาย 10 คนที่ได้มารู้จักกัน ณ โรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งในสยามสแควร์…สถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เต็มไปด้วยแสงสี และความมีชีวิตชีวาที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะมี “ความลับบางอย่าง” ซ่อนตัวอยู่ ซึ่งพวกเขาและเธอจะต้องเผชิญหน้ากับ “ความระทึก” และรับมือกับ “สิ่งที่อธิบายไม่ได้” นั้นอย่างมิอาจหลีกเลี่ยง

30 มีนานี้ ชวนแก๊งเพื่อนมาเดิน #สยามสแควร์ ด้วยความระทึกพร้อมกัน…ในโรงภาพยนตร์


Featured News