“มงคลซีนีม่า” ชวนแฟนหนัง “Shoplifters ครอบครัวที่ลัก” เที่ยวงาน “Nippon Haku Bangkok 2018” เพียงโชว์หางบัตรชมภาพยนตร์ได้ส่วนลดสินค้าราคาพิเศษทันที

Nippon-Haku-BKK2018-00

 

“มงคลซีนีม่า” ชวนแฟนๆ หนัง “Shoplifters ครอบครัวที่ลัก” และ “The Travelling Cat Chronicles” เที่ยวงานมหกรรมงานรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย โดยจะมีขึ้นในวันที่ 31 ส.ค.-2 ก.ย.นี้ ที่พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

และเพื่อเอาใจแฟนๆ คอหนังญี่ปุ่น มงคลซีนีม่าได้นำสินค้าชิ้นพิเศษมาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ โดยผู้ชมภาพยนตร์ “Shoplifters” สามารถนำหางบัตรชมภาพยนตร์มารับส่วนลดมูลค่า 20 บาท ในการซื้อสินค้าภายในบูธ

 

Nippon-Haku-BKK2018-01

Nippon-Haku-BKK2018-02

 

“Shoplifters ครอบครัวที่ลัก” (ยังมีรอบฉายที่ House RCA รอบ 13:40, 16:40, 20:30 น.)

เล่าถึงครอบครัวนักฉกของซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านที่มีหญิงชราผู้หนึ่งเป็นเจ้าของ (รับบทโดย “คิคิ คิริน”) เธอส่งลูกๆ หลานๆ ไปขโมยข้าวของตามร้านค้า ในขณะที่ตัวเธอเองก็กินเงินบำนาญจากสามี (ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วแต่ไม่ยอมไปแจ้งรัฐ) วันหนึ่งพวกเขาเก็บเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาเลี้ยงโดยไม่ยอมส่งคืนครอบครัวที่แท้จริง ความวุ่นวายและความลับที่พวกเขาเก็บซ่อนไว้ก็ค่อยๆ เผยออกมาทีละน้อย

 

Nippon-Haku-BKK2018-03

Nippon-Haku-BKK2018-04

 

“The Travelling Cat Chronicles” (กำหนดฉาย 29 พฤศจิกายน)

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้มัน หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทางซาโตรุได้เจอผู้คนมากมาย รวมถึงเพื่อนในสมัยเด็กและรักแรกของเขา ไม่เพียงแค่นั้นความลับที่เขาซ่อนมานานก็เผยออกมา ซึ่งอาจทำให้หลายๆ คนหัวใจสลายรวมทั้งเจ้านานะด้วย

 

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

The Travelling Cat Chronicles ผม แมว และการเดินทางของเรา

“ซาโตรุ” (โซตะ ฟุคุชิ) เป็นชายหนุ่มอบอุ่น ใจดี และรักสัตว์ เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่งชื่อว่า “นานะ” ซึ่งเขาเก็บมาเลี้ยงหลังจากมันประสบอุบัติเหตุ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงมันได้อีกต่อไป เขาจึงพานานะออกเดินทางเพื่อตามหาบ้านใหม่ให้นานะ หาคนที่เชื่อว่าจะสามารถเลี้ยงดูแมวตัวโปรดของเขาได้อย่างดีแทนเขา ระหว่างเดินทาง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News