เด็ดมาก! ตัวอย่างเวอร์ชั่นไทย “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ผลงานล่าสุดของ “เป็นเอก รัตนเรือง” ร่วมหาคำตอบของความรัก ความลับ และฆาตกรรมพร้อมกัน 1 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

Samui-Song-Poster-TH03-OnLine

 

หลังจากปล่อยภาพใบปิดภาพยนตร์เปิดเรื่องราวของผู้หญิงที่ลุกขึ้นมาปลดปล่อยตัวเองออกจากความรักที่ไม่เป็นไปดังที่หวังจนสร้างกระแสฮือฮาสนั่นโลกโซเชียลมาแล้ว ล่าสุดถึงเวลาที่จะได้ยลโฉม “ตัวอย่างภาพยนตร์” ของ Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์ดราม่าที่มาแรงมากในขณะนี้

 

ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับคุณภาพอย่าง “เป็นเอก รัตนเรือง” เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตรักของเธอไม่สมหวัง จนนำไปสู่เรื่องราวของความรัก ความลับ และการฆาตกรรม นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”, “เดวิด อัศวนนท์”, “วิทยา ปานศรีงาม” และ “สเตฟาน เซ็ดนาวี”

 

โดยตัวอย่างภาพยนตร์เป็นการตัดต่อที่ตลกร้ายชวนเร้าใจไปกับเรื่องราวของตัวละครพร้อมฉากฆาตกรรมระทึกกดดัน เผยให้เห็นถึงเรื่องราวของ “วิยะดา” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ผู้หญิงที่ผิดหวังในความรักกับสามีฝรั่ง จนเกิดเป็นฆาตกรรมที่เธอต้องตกเป็นทั้ง “ผู้บงการ” และ “เหยื่อ” อย่างหลี่กเลี่ยงไม่ได้

 

ร่วมหาคำตอบและจุดจบพร้อมกันได้ใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” 1 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

#ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก  #SamuiSong  #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

 

 

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”    ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานกำกับเรื่องที่ 10 ของ “เป็นเอก รัตนเรือง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News