“ดูหนังผมให้สนุก ต้องอย่าคิดเยอะ” ผู้กำกับ “เป็นเอก” เคลียร์ทุกคำถาม “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening10

 

เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม สำหรับ “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ของผู้กำกับชื่อดัง “ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง” นอกจากจะได้รับคำชมว่าหนังสนุกไม่อาร์ตแล้ว ยังลุ้นระทึก คาดเดาอะไรไม่ได้ แถมยังมีอะไรให้ได้พูดคุยและถกเถียงกันต่ออีกด้วย

 

และได้เอาใจแฟนหนัง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” กับรอบพิเศษ PNK Q&A กับเป็นเอก” ที่ผ่านไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมี “ดีเจเปิ้ลหน่อย-วรัษฐา พงษ์ธนานิกร” แห่งคลื่น Cat Radio เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งเปิดโอกาสให้คนดูได้ถามทุกข้อสงสัยแบบตัวต่อตัวกับผู้กำกับ “เป็นเอก รัตนเรือง” ที่พร้อมเคลียร์ทุกคำถามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนดูอย่างสนุกสนานในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมเผยความในใจดูหนังเรื่องนี้อย่างไรให้สนุก

 

“รู้สึกดีที่ได้เคลียร์หลายๆ เรื่องที่มีความคลางแคลงใจมาตลอดกับหนังเราว่ามันต้องคิดเยอะ เราซ่อนอะไรไว้เยอะ อย่างน้อยวันนี้ก็ได้บอกว่าเมื่อดูหนังเรื่องนี้จบสิ่งที่เค้าคิดไม่ได้มีอะไรผิด ชอบให้เกิดสิ่งนี้ ถกเถียงกันในเรื่องหนังเป็นเรื่องดี อย่างน้อยก็เป็นเรื่องครีเอทีฟ จริงๆ ทริกในการดูหนังเป็นเอกต้องอย่าคิดเยอะ ต้องปล่อยตัวให้ไหลเข้าไปในหนัง  5 นาทีแรก คนดูอาจจะคิดว่าช้านิดนึง แต่ถ้าเราปล่อยตัวเข้าไปแล้วเนี่ยจะสนุก อย่าไปพะวง หนังเรื่องนี้จะเริ่มจากผลลัพธ์ก่อน เพราะเดี๋ยวผลมันบอกเอง ต้องปล่อยตัวให้ไหลไปกับหนัง feedback คนดูในไทยตรงกับที่เราคิดมาก โดยเฉพาะมุกตลก คนไทยคงเก็ต รีแอคชั่นคนเลยขำกันทุกมุก ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยครับ ได้ความสนุกแน่ๆ เพราะตั้งใจมาตั้งแต่ต้น ไม่มีหนังซ้อนหนัง วิยะดาเคยทำอะไรมาก็ทำแบบเดิม ตอนนี้ค้นพบแล้วว่า หนังเรื่องนี้จะดูสนุกยิ่งขึ้น ต้องดูมากกว่าหนึ่งคน ต้องดูกันเป็นแก๊งเพราะต้องการการคุย เราว่าความสนุกอยู่ตรงนั้น การแสดงเรื่องนี้สุดยอดฝีมือทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพลอย เดวิด พี่ปู วิทยา รวมถึงตัวประกอบเฟี้ยวทุกคน”

 

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening08

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening07

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening06

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening05

Samui-Song-PNK-Q-A-Screening09

 

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ฉายอยู่วันนี้ในโรงภาพยนตร์

#ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

 

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”    ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานกำกับเรื่องที่ 10 ของ “เป็นเอก รัตนเรือง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News