ที่ผ่านมา “พลอย เฌอมาลย์” โดนอะไรมาบ้าง? ย้อนดูผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อนพัวพันเหตุฆาตกรรมใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

Samui-Song-info-Ploy01

 

“พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ชื่อนี้คงยากที่จะไม่มีคนรู้จัก เธอเป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงและมากความสามารถในการแสดงทั้งหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา เธอนั้นสั่งสมประสบการณ์จนเดินขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง มีผลงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา มิวสิควิดิโอ พิธีกร อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีฝีมืออีกนับไม่ถ้วน

 

ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้โชว์ศักยภาพอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ด้วยการกำกับของผู้กำกับระดับเทพ เป็นเอก รัตนเรือง ผุดไอเดียขึ้นมาผูกเรื่องราวเกี่ยว “ความรัก ความลับ และฆาตกรรม” นั่งแท่นภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่หลายคนจับตามองมากที่สุดในวินาทีนี้

 

โดยก่อนที่แฟนๆ คอหนังทั่วประเทศจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ เราก็จะพาทุกท่านไปย้อนรำลึกถึงผลงานที่ผ่านมาของ พลอย เฌอมาลย์ ว่าที่ผ่านมาเธอต้องผ่านอะไรมาบ้างในภาพยนตร์เด็ดๆ แต่ละเรื่อง

 

Samui-Song-info-Ploy02

เริ่มด้วยภาพยนตร์เรื่อง “บุปผาราตรี” (2546) ภาพยนตร์สยองขวัญ ตลก ความรัก เธอรับบทเป็น “บุปผา” ผีสาวที่มีความรักและความแค้นอยู่ในตัวสิงอยู่ในห้องเช่าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เรื่องราวสยองขวัญปนโรแมนติกคอเมดี้ บทบาทของผีสาวที่บูชาความรัก บวกกับความโหดของเธอทำให้ผู้ชมติดตามผลงานเรื่องนี้ของเธอมาตลอด 3 ภาค

Samui-Song-info-Ploy03

ต่อมากับภาพยนตร์สยองขวัญ “สี่แพร่ง ตอน เที่ยวบิน 224″ (2551) เธอได้รับบทเป็น “พิมพ์” แอร์โฮสเตสสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับสามีของเจ้าหญิงโซเฟียที่นั่งมาในไฟล์ตพิเศษที่เธอดูแลอยู่ และเธอนั้นก็ถูกจับได้ เธอจึงต้องชดใช้สิ่งที่เธอทำผิด

Samui-Song-info-Ploy04

ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง “ชั่วฟ้าดินสลาย” (2553) ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยาย โดยคราวนี้เธอมารับบท “ยุพดี” หญิงสาวที่มีหน้างดงามแต่ทำผิดจารีตด้วยการเป็นชู้กับหลานชายของสามีตนเอง เธอจึงถูกจับขังและล่ามโซ่ไว้กับชายชู้รักของเธอ

Samui-Song-info-Ploy05

ท้ายสุดกับภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงวิทยา” (2557) เธอรับบทเป็น “ครูแอน” ครูผู้เสียสละไปเป็นครูสอนในโรงเรียนเรือนแพ และเป็นที่รักของเด็กๆ ด้วยความน่ารักของตัวละครที่เธอเล่นเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากกว่า 100 ล้านบาท และยังเป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย

Samui-Song-info-Ploy06

และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” รับบทเป็น “วิยะดา” นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ และเข้าไปพัวพันกับลัทธิประหลาด เธอจะพลิกบทบาทไปในทางใด ตัวละครตัวนี้ที่เธอได้รับเธอจะเล่นได้สมบทบาทเหมือนตัวอื่นๆ ที่ผ่านมาหรือไม่ เรามาดูบทสรุปในบทนี้ของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกัน 1 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

    

#ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

 

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”    ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานกำกับเรื่องที่ 10 ของ “เป็นเอก รัตนเรือง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News