“พลอย เฌอมาลย์” ควง “ต้อม เป็นเอก” พร้อม “ปู วิทยา” ร่วมงานกาล่าเปิดตัว “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2”

Samui-Song-Macau-FF01

Samui-Song-Macau-FF03

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่กวาดคำชมจากสื่อต่างประเทศมาแล้วอย่างคับคั่งจากการเปิดฉายภาพยนตร์ในเทศกาลต่างๆ ล่าสุด  “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ควงผู้กำกับชื่อดัง “ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง” พร้อม “ปู-วิทยา ปานศรีงาม” ร่วมงานกาล่าเปิดตัวของภาพยนตร์ Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ที่จัดขึ้นใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2” (2nd International Film Festival and Awards • Macao) เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Macao Cultural Center

 

บรรยากาศภายในงานมี “นายอสิ ม้ามณี” กงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง พร้อมด้วยประธานสภาหอการค้าไทย-มาเก๊าได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับคณะภาพยนตร์อย่างอบอุ่นท่ามกลางแฟนๆ ชาวไทยและชาวจีนด้วยบรรยากาศที่คึกคักอบอุ่นเป็นกันเอง

 

หลังจากนั้น ผู้กำกับและนักแสดงของภาพยนตร์นำโดย “ต้อม เป็นเอก”, “พลอย เฌอมาลย์” และ “ปู วิทยา” ได้รับเกียรติให้เดินพรมแดง สัมภาษณ์สื่อมวลชน และถ่ายรูปร่วมกัน ซึ่งผู้กำกับเป็นเอกได้ให้สัมภาษณ์ถึงแรงบันดาลใจของหนังเรื่องนี้ว่า

 

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ มาจากการได้เห็นดาราสาวคนหนึ่งของเมืองไทยขณะเดินชอปปิ้งกับสามีชาวต่างชาติในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เขาจึงติดตามดูพฤติกรรมและจินตนาการสร้างเรื่องราวต่อยอดมาจนเป็นหนังเรื่องนี้”

 

Samui-Song-Macau-FF05

Samui-Song-Macau-FF06

Samui-Song-Macau-FF04

Samui-Song-Macau-FF07

Samui-Song-Macau-FF08

Samui-Song-Macau-FF02

Samui-Song-Macau-FF09

 

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” เป็นผลงานเรื่องที่ 9 ของผู้กำกับ “เป็นเอก รัตนเรือง” ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตรักของเธอไม่สมหวัง จนนำไปสู่เรื่องราวของความรัก ความลับ และการฆาตกรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายจาก “เรื่องตลก 69” ที่หลายคนชื่นชอบ และผู้ชมจะตื่นเต้นไปกับบทบาททางการแสดงของ “พลอย เฌอมาลย์” ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจาก Last Life in the Universe”

 

“ในเรื่องนี้รับบทเป็น วิยะดา นักแสดงสาวที่มีสามีเป็นฝรั่งที่ไปศรัทธาลุ่มหลงเจ้าลัทธิคนหนึ่ง (ปู วิทยา) จนเลยเถิดให้เขาเข้ามาในชีวิตของเธอ จนในที่สุดเธอก็ต้องตัดสินใจลงมือทำบางอย่างเพื่อให้ตัวเองหลุดพ้น โดยการจ้างวาน กาย สเปนเซอร์ (เดวิด อัศวนนท์) ชายแปลกหน้าให้เข้ามาช่วย ซึ่งวันนี้กระแสตอบรับจากคนดูดีมากค่ะ เพราะมันสนุกจริงๆ บรรยากาศในโรงก็สนุกได้ยินเสียงหัวเราะ เสียงลุ้นระทึก หวาดเสียวตลอดทั้งเรื่อง ดีนะคะ พลอยชอบมากๆ เลย ต้องขอบคุณพี่ต้อมที่ให้โอกาสพลอยได้มาแสดงในบทนี้ หนังสนุกมากๆ ค่ะ อยากให้มาดูกันเยอะๆ เพราะกระแสตอบรับที่นี่ดีมาก”  พลอย เฌอมาลย์ กล่าว

 

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ดราม่าบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง ความรัก ความลับ และการฆาตกรรม นำแสดงโดย “เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม และ สเตฟาน เซ็ดนาวี” กำกับภาพยนตร์โดย “เป็นเอก รัตนเรือง” มีกำหนดฉายในไทย 1 กุมภาพันธ์ 2561 แน่นอน ทุกโรงภาพยนตร์

 

Samui-Song-Inter-Poster

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song)

“Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”    ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานกำกับเรื่องที่ 10 ของ “เป็นเอก รัตนเรือง”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News