วีรบุรุษที่พระเจ้าเลือก จอมพลังบุตรพระอาทิตย์ “Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ” ตระหง่านโปสเตอร์ไทยโคตรสตรอง พร้อมลุย 28 มีนานี้

Samson-Poster-Thai

 

เปิดตัวอย่างทรงพลังในประเทศไทย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น “Samson” โดยล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์หลักเวอร์ชันไทยครั้งแรก พร้อมเผยชื่อไทย “แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ” อุบัติความมันส์พลิกทั้งแผ่นดินให้สั่นสะเทือน

 

แน่นอนว่าหลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับตำนานจากพระคัมภีร์เกี่ยวกับบุรุษหนุ่มอันทรงพลังแกร่งกล้าดั่งชื่อ “แซมซั่น” ของเขาที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่างๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว

 

และหากพระเจ้าทรงเลือกให้ “แซมซั่น” มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ โลกแห่งภาพยนตร์ก็เลือกให้หนุ่มทรงพลังอย่าง เทย์เลอร์ เจมส์”  มารับบทนี้ เพื่อสร้างความสนุก! มันส์! คลั่ง! ให้กับคอหนังทั่วโลกเช่นกัน

 

เตรียมรับมือกับพลังเทพเหนือขีดจำกัด “Samson แซมซั่น มนุษย์พลังเทพ”  28 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง

Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง

“Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” เรื่องราวของชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล “คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวโค่นศัตรูทั้งกองทัพ” เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้   เตรียมพบกับมนุษย์หนึ่งเดียวผู้มีพลังมหาศาลเพื่อปกป้องโลกทั้งใบของมนุษย์ ใน “Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” อุบัติพลังเทพพลิกทั้งแผ่นดินให้สั้นสะเทือนพร้อมกัน 18...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News