ปลุกตำนาน “แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ภาพยนตร์แอคชั่น-อภินิหาร เปิดตัวฮีโร่ที่พระเจ้าเลือก อุบัติพลังเทพสะเทือนแผ่นดิน 18 เมษายนนี้

Samson-Legend-Info00

 

เตรียมพบกับบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล “Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ในภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัดกับเรื่องราวของ “แซมซั่น” ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้

 

ก่อนที่จะสนุกมันส์กับ  “Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ขอปลุกตำนานของฮีโร่ที่พระเจ้าเลือกวีรบุรุษผู้ทรงพลังเพียงหนึ่งเดียวที่ทวงคืนอิสรภาพให้กับคนทั้งแผ่นดิน

 

 

Samson-Legend-Info01

ปฐมบทโคตรคนจอมพลัง

วันที่เขากำเนิดทูตสวรรค์มาเข้าฝันแม่ของเขาว่า “เด็กคนนี้เป็นผู้ที่ได้รับพลังพิเศษจากทวยเทพ” และเมื่อชนชาติอิสราเอลตกเป็นทาสของกองทัพคนเถื่อน ผู้ถูกเลือกจาก “พระเจ้า” อย่าง “แซมซั่น” ชายหนุ่มผู้ครองพลังที่ไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อกรได้ เขาคือฮีโร่เพียงหนึ่งเดียวที่จะก่อสงครามแย่งชิงอิสระภาพคืนมาให้มนุษย์โลก!

 

 

Samson-Legend-Info02

บุรุษหนุ่มอันทรงพลังหนึ่งเดียวที่ถูกเลือก

ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาลดั่งชื่อ “แซมซั่น” ที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่างๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว

 

 

Samson-Legend-Info03

จอมพลังผู้ล้มราชสีห์ได้ด้วยมือเปล่า

พลังเทพเจ้าของแซมซั่นแข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด พละกำลังกล้ามเนื้อของเขาที่สามารถสังหารสิงโตหนึ่งตัวได้อย่างง่ายดาย ตามตำนานเล่าว่า ระหว่างที่แซมซั่นกำลังเดินทางกลับบ้าน เขาพบสิงโตตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาทำร้าย แต่ด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่ง ทำให้เขาง้างปากสิงโตฉีกขาดจนมันตายคาที่ได้ในไม่กี่นาที และด้วยพลังที่เหนือมนุษย์แซมซั่นสามารถสยบทหารทั้งกองทัพได้ด้วยตัวเขาคนเดียว

 

 

Samson-Legend-Info04

ฮีโร่ผู้ชี้ชะตาแผ่นดิน

มหากาพย์สงคราม “หนึ่งคนต่อพันคน” กำลังจะเริ่ม! เพื่อปลดแอกเหล่าพี่น้องทั้งปวง แซมซั่นยืนหยัดลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินอิสราเอลจากการรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ของกองทัพฟิลิสไตน์จำนวนพันคนที่กวาดชัยชนะมาแล้วทุกสนามรบ และเขาจะต้องสู้ด้วยตัวเพียงคนเดียว!

 

 

Samson-Legend-Info05

พลังที่ยิ่งใหญ่ย่อมมีข้อแลกเปลี่ยน

แซมซั่นมีบัญญัติต้องห้ามที่ต้องรักษาพลังเทพของตนเองไว้อยู่สามข้อ คือ

“ห้ามกินองุ่นหรือไวน์, ห้ามสัมผัสซากศพคนตาย, ห้ามตัดผม”

 

 

Samson-Legend-Info06

เส้นผมควบคุมพละกำลัง

กฎเหล็กของการควบคุมพละกำลังที่แซมซั่นต้องรักษายิ่งชีพคือข้อสุดท้าย “ห้ามตัดผม” เพราะพละกำลังของเขาขึ้นอยู่กับเส้นผม และถ้ามันถูกตัดเมื่อนั้นคือวันตายของเขา

 

 

Samson-Legend-Info07

ศึกตัดสิน

จุดเริ่มต้นของสงครามนองเลือด ความเสียใจกลายเป็นความแค้นมหาศาลแซมซั่นบุกสังหารชาวฟิลิสไตน์หลายร้อยคนจนถูกกษัตริย์ฟิลิสไตน์หมายหัว สั่งทหารพันนายออกติดตามสังหารแซมซั่นและกวาดล้างพวกพ้องของเขาทั้งหมดให้ได้! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกับกษัตริย์แห่งฟิลิสไตน์และกองทัพของจึงเกิดขึ้นที่เสาหินยักษ์ใจกลางมหาวิหารดากอน

 

 

18 เมษายนนี้ เตรียมพบกับมันส์ไปกับสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์พลังเทพ ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ในโรงภาพยนตร์

 

Samson-Poster-Thai02-1

Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง

Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง

“Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” เรื่องราวของชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล “คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวโค่นศัตรูทั้งกองทัพ” เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ “ฟิลิสเตีย” มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้   เตรียมพบกับมนุษย์หนึ่งเดียวผู้มีพลังมหาศาลเพื่อปกป้องโลกทั้งใบของมนุษย์ ใน “Samson แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” อุบัติพลังเทพพลิกทั้งแผ่นดินให้สั้นสะเทือนพร้อมกัน 18...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News