ไฮไลต์ “4 หนังเกาหลีฟอร์มดี” ต่อคิวฉายข้ามปี 2022 “มงคลซีนีม่า” จัดเพียบให้แฟนชาวไทยได้ดูแต่ของดี!

“มงคลซีนีม่า” (Mongkol Cinema) จัดเซอร์ไพรส์ให้คอหนังเกาหลีแฮปปี้ส่งท้ายปี 2022 เปิดไฮไลต์ 4 เรื่องหลากรสหลายแนวเตรียมเข้าฉายตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ คัดมาเน้นๆ ทั้งภาพยนตร์กระแสแรง นักแสดงดัง รวมถึงผลงานคุณภาพในระดับเดินสายร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาแล้ว ที่สำคัญเป็น 4 เรื่องที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอชม และเราจะไม่ปล่อยให้คุณพลาดของดีๆ เหล่านี้แน่นอน!

 

 

Sahamongkol-4-Korea-Movies-End-2022-01

 

เริ่มต้นด้วย “Project Wolf Hunting” (ฉาย 3 พฤศจิกายนนี้) ภาพยนตร์ที่ทั้งโลกเทคะแนนให้ หลังจากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 47” (8-18 ก.ย. 2022), “L’etrange International Film Festival ครั้งที่ 28” (6-18 ก.ย. 2022) และ “Fantastic Fest Film Festival ครั้งที่ 17” (22-29 ก.ย. 2022) เตรียมแอ็กชันคลั่งจัดเหนือผืนน้ำ เดนคนปะทะเดนคน เปลี่ยนเรือขนส่งนักโทษไร้ทางหนีให้เป็นนรกกลางทะเล นำแสดงโดย “ซออินกุก, จางดงยุน และ จองโซมิน”

 

 

Sahamongkol-4-Korea-Movies-End-2022-02

 

ต่อมาในเดือนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง “Remember” (ฉาย 17 พฤศจิกายนนี้) บอกเล่าถึงชีวิตของชายชราผู้เก็บความแค้นมานานกว่า 60 ปี จากการสูญเสียครอบครัวในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม เขาวางแผนเอาคืนและขอให้เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้ 1 สัปดาห์ โดยที่หนุ่มคนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเข้าไปพัวพันเหตุฆาตกรรม นำแสดงโดย “อีซองมิน” และ “นัมจูฮยอก”

 

 

Sahamongkol-4-Korea-Movies-End-2022-03

 

เริ่มต้นวันแรกของเดือนธันวาคมไปด้วยหนังบล็อกบัสเตอร์โคตรลุ้นระทึกอย่าง “Decibel” (ฉาย 1 ธันวาคมนี้) กับเรื่องราวของสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือเมื่อใดที่ระดับเสียงสูงถึงเดซิเบลที่กำหนด ระเบิดจะทำงานทันที! นำแสดงโดย “คิมแรวอน, อีจงซอก และ ชาอึนอู”

 

 

Sahamongkol-4-Korea-Movies-End-2022-04

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Christmas Carol”  (ฉายธันวาคมนี้) โศกนาฏกรรมเทศกาลคริสมาสต์ หลังพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้แฝดน้องของผู้ตายจึงเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และจะชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม นำแสดงโดย “พัคจินยอง”

 

 

บอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ความสนุกส่งท้ายปี 2022 เท่านั้น! เพราะเราจะเดินหน้าลุยขนทัพภาพยนตร์สุดปังมาเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2023 รอติดตามอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

แมร์รี “แค้น” มาส! คริสมาสต์นี้การแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มต้นใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลเฉลิมฉลองของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป   หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเกาหลีใต้ในชื่อเรื่องเดียวกัน นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์จากผู้กำกับฝีมือฉกาจ “คิมซองซู” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์แอ็กชัน “Running Wild”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News