เปิดงานใหญ่สุดพิเศษรับต้นปีกันไปแล้วกับ “สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2″ โดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้ชวนสองนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง “เบลล์-เขมิศรา พลเดช” จาก “เทอมสอง สยองขวัญ” (2565) และ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” จาก “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” (2557) มาสร้างความสดใสคึกคัก พูดคุย ทำกิจกรรมกับแฟนๆ พร้อมร่วมชมภาพยนตร์กลางแปลงจอยักษ์ในบรรยากาศสุดชิล เมื่อวันที่ 3 และ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ “งานเกษตรแฟร์ 2567″

 

 

งานนี้สองสาว “เบลล์-เต้ย” ยังได้เชิญชวนทุกคนมาร่วมงานครั้งนี้ที่เปิดให้ดูฟรีการันตีความสนุกครื้นเครงทุกค่ำคืนกันเลยทีเดียว

 

(เบลล์ เขมิศรา) “งานนี้เป็นงานที่ใหญ่มากค่ะ คือเบลล์ไม่เคยมา งานเกษตรแฟร์’ เลย ปีนี้เป็นปีแรกเลยค่ะ ขอขอบคุณทาง ‘สหมงคลฟิล์มฯ’ ที่ชวนเบลล์มางาน ‘สหมงคลฟิล์มกลางแปลง’ ในปีนี้ค่ะ ก็รู้สึกว่าเป็นงานที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆ มีลมเย็นๆ กับต้นไม้เยอะแยะ เหมาะกับการหนังดูหนังกลางแปลงชิลๆ มากๆ ยิ่งเป็นหนังผี ‘เทอมสอง สยองขวัญ’ เรื่องนี้ด้วย มันยิ่งเพิ่มบรรยากาศความน่ากลัวน่าลุ้นขึ้นไปอีกด้วยค่ะ ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้มาดูกัน ยังมีหนังดังๆ อีกหลายเรื่องให้ดูฟรี ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศจากการดูในโรงที่จะสนุกไปอีกแบบค่ะ”

 

(เต้ย จรินทร์พร) “เต้ยยังไม่เคยดูหนังกลางแปลงมาก่อนเลยค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ดูค่ะ วันนี้ก็มีคนมางานกันเยอะมากๆ มานั่งดูหนังกันแบบสบายๆ น่ารักดีค่ะ ก็เป็นกิจกรรมที่สามารถทำกับเพื่อนก็ได้ ครอบครัวก็ได้ วันนี้ก็รู้สึกปลื้มใจมากๆ ค่ะ งาน สหมงคลฟิล์มกลางแปลง’ ก็จะมีไปจนถึงวันที่ 10 กุมภานี้เลยค่ะ ก็จะมีหนังให้ดูฟรี 9 คืน 9 เรื่อง สนุกทุกเรื่องค่ะ มาดูกันได้ที่เกษตรแฟร์ โซน K ค่ะ”

 

 

“สหมงคลฟิล์มกลางแปลง ครั้งที่ 2″ ยังคงมอบความบันเทิงเต็มอิ่มอย่างต่อเนื่องให้ “ดูฟรี กินสนุก” ตลอดงาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กุมภาพันธ์ ที่งาน “เกษตรแฟร์ 2567” ณ บริเวณลานหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 1 (ตรงข้ามบัณฑิตวิทยาลัย) โซน K มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

 

5 ก.พ.  Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

6 ก.พ.  Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

7 ก.พ.  นาคปรก

8 ก.พ.  มนต์เลิฟสิบหมื่น

9 ก.พ.  Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

10 ก.พ. Low Season สุขสันต์วันโสด

 

เปิดโซนให้จับจองที่นั่งได้ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป โดยภาพยนตร์จะเริ่มฉายเวลา 19:00 น. ของทุกวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sahamongkolfilm.com และเพจ FB/Sahamongkolfilm

 

 

Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

Along With the Gods: The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า

  มหึมาโปรแกรมยักษ์ระดับ 5 ดาวของเอเชีย สร้างมาจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกันที่มียอดอ่านกว่าพันล้านวิว รวมถึงมียอดขายในแบบรูปเล่มกว่า 450,000 เล่ม และใช้ทุนสร้างระดับมหากาพย์สูงถึง 4...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News