Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons00

 

คอหนังและนักสะสมชาวไทยเตรียมตัวเฮ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขนทัพหนังทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศมาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันแบบจัดหนักจัดเต็มผ่าน “Apple TV” เป็นครั้งแรก! ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยอมตะระดับตำนานอย่าง “เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก” (2547), ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ครบเครื่อง “John Wick จอห์น วิค แรงกว่านรก” ทั้งสามภาค รวมไปถึงภาพยนตร์คุณภาพดีกรีออสการ์ปีล่าสุด “Parasite ชนชั้นปรสิต” พร้อมลิสต์หนังอื่นๆ อีกมากมายถึง “18 เรื่อง” ทั้งน่าดูและน่าสะสมแบบไม่มีวันหมดอายุ ใช้งานง่าย โดนใจกับการดูหนังบน “Apple TV”

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons01

1) เสียน้ำตากับฉากที่ชอบ ยิ้มตามตัวละครในฉากที่ใช่ อินไปกับหนังรักเรื่องโปรดกี่รอบก็ได้

คุณสามารถเป็นเจ้าของภาพยนตร์เรื่องโปรด และเสียน้ำตาไปกับภาพยนตร์รักอย่าง “เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก” กี่ครั้งก็ได้แบบไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกลัวไฟล์มีปัญหา

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons02

2) พกหนังที่เรารัก พาตัวละครที่เราปลื้มไปด้วยทุกที่ ฟีลมาเมื่อไหร่ เปิดดูได้ทุกเวลาแม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประทับใจกับ “ความรักของจูนและแทน” โอกาสในการชมภาพยนตร์แบบซึ้งๆ อินสุดๆ กลับมาอีกครั้ง แบบไม่ง้อสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องกลัวสัญญาณล่ม ไม่จำกัดเวลาและสถานที่ แม้คุณจะดูบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือทีวีบ้านก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons03

3) ฉากแอคชั่น Non-Stop คมชัด ยกระดับความมันส์สะใจไม่มีสะดุด คุณภาพสู้การดูในโรงหนังได้สบาย

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังเรื่องโปรด หรือเต็มอิ่มไปกับฉากแอคชั่นแบบ “John Wick” ในคุณภาพสูงสุด เห็นกระสุนชัดทุกเม็ด ด้วยระบบภาพทั้ง SDR และ HDR

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons04

4) เกมปะทะกลางสมรภูมิดังกระหึ่มสมจริง เก็บทุกรายละเอียดเสียงสมบูรณ์แบบ

สัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่ระบบความบันเทิงในบ้านรับรอง เต็มอิ่มไปกับความสมจริงของภาพยนตร์เรื่องโปรด เสียงแอคชั่นดังกระหึ่มเสมือนนั่งอยู่ท่ามกลางสนามรบ “ยุทธการมิดเวย์” ด้วยระบบ Dolby Atmos

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons05

5) ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ ปลอดปรสิต (ไวรัส) ไม่ผิดกฎหมาย

สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ แบบไม่ผิดลิขสิทธิ์ ไม่ต้องดูแบบแอบซ่อน ไม่ต้องขโมย Account คนข้างบ้าน ไม่แบ่งชนชั้นแบบ “Parasite” ทุกคนสามารถชมได้แบบถูกฎหมาย สบายใจไม่มีไวรัส และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons06

6) คัดสรรหนังที่เรารัก สร้างเพลย์ลิสต์หนังโปรดของเราแบบดูกันได้ยาวๆ ไป

หากคุณเคยประสบปัญหาใช้เวลาเลือกหนังนานกว่าดู ลองมาสร้างเพลย์ลิสต์หนังเป็นของตัวเอง ด้วยหนังที่เราเลือกเอง เป็นเจ้าของเอง หยิบมาดูวันไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีตัวเลือกหนังอื่นมากวนใจ

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons07

7) จัดโปรเด็ด เช็กได้ตลอด ลดทั้งหนังใหม่และหนังหาดูยาก ให้เลือกเป็นเจ้าของได้สบายกระเป๋า

สะสมหนังเก่าควรค่าแก่การสะสม หรือหนังใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงหนังได้ไม่นาน ด้วยราคาสบายกระเป๋า คุณสามารถเช็กราคาและเป็นเจ้าของทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศด้วยโปรโมชันใหม่ทุกสัปดาห์ จัดเต็มทุกเดือน

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons08

8) รอดูหนังใหม่แบบไม่ต้องรอลุ้น พรีออเดอร์เป็นเจ้าของหนังใหม่ที่อยากดู เตรียมเก็บเข้าลิสต์ก่อนใคร

จัดการคำสั่งซื้อล่วงหน้าได้ด้วยตัวคุณเองแค่ปลายนิ้ว รับรองไม่มีพลาดหนังใหม่ชนโรง เป็นเจ้าของทั้งหนังดี หนังโปรดแบบ “Parasite” หรือ “Knives Out” ได้ก่อนใคร แถมยังมีฟังก์ชันยกเลิกรายการที่สั่งจองไปแล้วเพิ่มความสะดวกสบายเท่าตัว

 

 

Saha-Movie-AppleTV-9-Reasons09

9) ไม่ต้องคอยหาที่เก็บให้รกบ้าน เลือกดูหนังโปรดได้ตลอดผ่านคลังหนังในมือคุณ

ให้ปัญหาไม่มีที่เก็บแผ่นหนังของคุณเป็นปัญหาของเรา เพราะนอกจากจะไม่เปลืองเนื้อที่ในบ้านคุณแล้ว ไฟล์หนังจะไม่เป็นภาระของสมาร์ตโฟนคุณอีกต่อไป ด้วยการเก็บไฟล์ไว้บนระบบ iCloud สะดวกและปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

 

 

สำหรับคอหนังหรือนักสะสมคนไหนที่กำลังคิดถึงหนังในความทรงจำ อยากกลับมาดูหนังที่ประทับใจอีกสักครั้ง หรือกำลังเสียดายที่พลาดบางเรื่องไปตอนฉายในโรงภาพยนตร์ ชวนครอบครัว เพื่อน รวมทั้งคนรักมาอิ่มเอมไปกับ “หนังสหมงคลฟิล์มฯ” เหล่านี้ ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้เป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ 8 พฤษภาคมนี้ บน “Apple TV”

 

SahamongkolfilmXAppleTV

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

15+ ไอคิวกระฉูด (15+ “Coming” of Age)

อย่าเรียกพวกเราว่า “เด็กหื่น” เราแค่ “แตกตื่น” เรื่อง “เพศศึกษา”   “15+ ไอคิวกระฉูด” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News