“สหมงคลฟิล์มฯ” ยกทัพ 2 หนังยักษ์ “Robin Hood – ขุนพันธ์ 2” เปิดตัวยิ่งใหญ่ครั้งแรกกลางงาน “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018”

Saha-ComicCon2018-01

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมหกรรมป๊อปคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018” (Bangkok Comic Con x Thailand Comic Con 2018) ที่ได้เปิดตัวเป็นทางการเมื่อศุกร์ที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในปี 2018 นี้ ได้รวมสุดยอดคอนเทนต์สสนุกสนานไว้มากที่สุดทั้งภาพยนตร์ชั้นนำ แอนิเมชัน ของเล่น-ของสะสม คอสเพลย์ และอีกมากมาย ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ที่แฟนๆ ชาวไทยต่างเฝ้ารอคอย

 

Saha-ComicCon2018-02

 

เปิดตัวบูธสุดเอ็กซคลูซีฟของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของ “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่สามจากซ้าย) และ “คุณองอาจ ประภากมล” กรรมการบริษัททรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด (ที่สองจากซ้าย) และ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 2” (คนแรกจากซ้าย) เพื่อจัดเต็มเปิดตัวภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน

 

เริ่มต้นจาก “Robin Hood” ภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยที่จะพลิกโฉมหน้าใหม่แห่งตำนานวีรบุรุษจอมโจร ซึ่งมีกำหนดฉายในประเทศไทยพฤศจิกายนนี้ ได้เนรมิต Robin Hood Landmark” สัญลักษณ์ตัว R ใหญ่ยักษ์ที่เต็มไปด้วยลูกธนูปัก เปิดตัวพร้อมปักธงรบเป็นครั้งแรกในงานนี้พร้อมกับตัวแทน “Robin Hood” สุดหล่อที่มาสร้างสีสันถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ ในงาน เพิ่มเติมความสนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมให้ได้ร่วมประลองฝีมือความแม่นเสมือนเป็นโรบินฮูดด้วยตนเองกับเกม VR Bowing Game เกมวีอาร์ยิงธนูโจมตีเหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันกันเข้ามา เป็นการอุ่นเครื่องก่อนลุยบู๊มันส์ลงสนามจริงในช่วงปลายปีนี้

 

Saha-ComicCon2018-03

Saha-ComicCon2018-04

 

และการเปิดตัวภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นสัญชาติไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 2” นำโดยผู้กำกับมากฝีมือ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ที่ได้เผยภาพของสามคาแรคเตอร์หลักในภาคนี้เป็นครั้งแรกอย่าง “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม), “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) และ “เสือฝ้าย” (พันเอกวันชนะ สวัสดี) พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกับกิจกรรม “สแกนยันต์อาคม ขุนพันธ์ 2” เพื่อเก็บไว้ในมือถือเป็นเครื่องรางกันเภทภัย

 

อีกทั้งยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อผู้รับบท “ขุนพันธ์” อย่าง “อนันดา เอเวอริงแฮม” มาพบปะแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นและร่วมพูดคุยถึงความเข้มข้นในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์ 2 แง่มุมต่างๆ กันแบบเจาะลึก ร่วมด้วย “คุณทศพร พูนนารถ” Visual Effects Supervisor แถวหน้าของเมืองไทย ที่มาเผยเบื้องหลังงานซีจีที่น่าทึ่งในภาพยนตร์ขุนพันธ์ทั้งสองภาค และนับเป็นความพิเศษสุดๆ กับการเผยตัวอย่างแรกสุดมันส์และยิ่งใหญ่ของ “ขุนพันธ์ 2” ให้ชมกันเป็นครั้งแรกนอกโรงภาพยนตร์ในงานนี้อีกด้วย

 

Saha-ComicCon2018-08

Saha-ComicCon2018-10

Saha-ComicCon2018-09

Saha-ComicCon2018-11

 

นอกจากนี้ภายในบูธยังย้ำความหลอนสยองกันให้เห็นจังๆ กับภาพยนตร์ชวนสะพรึงแห่งปีกับ Incident in a Ghost Land” ที่ยกเอาตัวละคร “ตุ๊กตาดุ” ผวาชวนช็อกในเรื่องมาออกอาละวาดไปทั่วงาน ทำเอาคนที่ผ่านไปมาต้องสะดุ้งสุดตัว หลอนระดับสิบมาให้เจอกันแบบใกล้ชิด

 

Saha-ComicCon2018-07

Saha-ComicCon2018-06

 

ร่วมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ฟอร์มร้อนครบรสที่พร้อมมอบที่สุดแห่งความบันเทิงให้ผู้ชมชาวไทยอย่างเต็มอรรถรส “Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ” 3 พฤษภาคมนี้ / “ขุนพันธ์ 2” 9 สิงหาคมนี้ และ “Robin Hood” 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

“Ghostland” คือผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดเฮี้ยนของ “ปาสกาล ลอกิเยร์” ผู้กำกับชื่อดังในสายสยองที่เคยจัดเต็มความโหดจนช็อกติดตาผู้ชมทั้งโลกมาแล้วใน Martyrs รวมไปถึงงานหลอนเร้นลับชวนสะพรึง The Tall Man โดยมีนักแสดงนำอย่าง “คริสตัล รีด” (ซีรีส์ฮิต Teen...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News