Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

วันเข้าฉาย: 03/05/2018 สยองขวัญ 01 ชั่วโมง 31 นาที

เรื่องย่อ

“Ghostland” คือผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดเฮี้ยนของ “ปาสกาล ลอกิเยร์” ผู้กำกับชื่อดังในสายสยองที่เคยจัดเต็มความโหดจนช็อกติดตาผู้ชมทั้งโลกมาแล้วใน Martyrs รวมไปถึงงานหลอนเร้นลับชวนสะพรึง The Tall Man โดยมีนักแสดงนำอย่าง “คริสตัล รีด” (ซีรีส์ฮิต Teen Wolf), “อนาสตาเซีย ฟิลลิปส์” (ซีรีส์ Skins), “เอมิเลีย โจนส์” (High-Rise),  “เทย์เลอร์ ฮิกสัน” (Deadpool) และ “มิแลน ฟาร์เมร์”

 

เล่าเรื่องราวของผู้เป็นแม่ “พอลลีน” (มิแลน ฟาร์เมร์) และลูกสาวอีกสองคน “เบธ” (คริสตัล รีด) และ “เวรา” (อนาสตาเซีย ฟิลลิปส์) ที่ต้องพบกับเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อจู่ๆ มีฆาตกรโรคจิตบุกเข้ามาในบ้านกลางดึก พอลลีนพยายามต่อสู้กับฆาตกรด้วยทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกๆ ของเธอ เรื่องราวเลวร้ายในวันนั้นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เบธและเวราลูกสาวของเธอทั้งสองเติบโตขึ้นมาโดยบุคลิกที่แตกต่างกัน

 

16 ปีผ่านไป เบธกลายเป็นนักเขียนนิยายสยองขวัญชื่อดัง มีครอบครัวและชีวิตที่สมบูรณ์แบบในชิคาโก ในขณะที่เวรายังไม่สามารถรับมือกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงทำให้เธอเสียสติกลายเป็นคนหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา กระทั่งวันหนึ่งเบธได้มีโอกาสกลับมาพบกับพอลลีนและเวราที่บ้านหลังเดิมที่เต็มไปด้วยความทรงจำโหดร้ายนี้อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่เพียงแค่ความทรงจำที่ย้อนกลับมา เพราะประวัติศาสตร์กำลังกลับมาซ้ำรอยเดิม สิ่งต่างๆ ในอดีตที่พวกเขาเคยเผชิญมันเริ่มทวีคูณความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ชีวิตของทุกคนแขวนบนเส้นด้ายแห่งความหลอน โดยไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาทั้งสามคนกำลังรับมือกับอะไร!

 

คอหนังสยองขวัญเตรียมรับมือให้พร้อม ดินแดนแห่งนี้ที่เคยหลอน จงรู้ไว้! ถ้าคิดจะกลับไป มันจะสั่นประสาทมากขึ้นในทุกลมหายใจ

“Ghostland” 3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


นักแสดง

คริสตัล รีด (Crystal Reed)
อนาสตาเซีย ฟิลลิปส์ (Anastasia Phillips)
เอมิเลีย โจนส์ (Emilia Jones)
เทย์เลอร์ ฮิกสัน (Taylor Hickson)
มิแลน ฟาร์เมร์ (Mylène Farmer)

ผู้กำกับ

ปาสกาล ลอกิเยร์ (Pascal Laugier)

รางวัล

รางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” (Grand Prize) และ “ขวัญใจผู้ชม” (Audience Award) จากเทศกาล Festival International du Film Fantastique de Gérardmer 2018


โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ