เผยเบื้องหลังเคมีสุดซี้ทีมนักแสดง “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

Rampant-BHS08

 

ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์ Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” แต่ละตัวละครจะฟาดฟันเชือดเฉือนกันขนาดไหน แต่ว่าเบื้องหลังแล้วนั้น ทุกคนมีความสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ 2 หนุ่มนักแสดงนำอย่าง “ฮยอนบิน” และ “จางดงกอน” ที่สนิทกันมานานกว่า 10 ปี ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำแต่ละวันเป็นไปด้วยความผ่อนคลาย แม้หน้ากล้องจะเข้มข้น แต่เมื่อสิ้นเสียง คัต! รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแต่ละคนก็จะปรากฏออกมาให้เราได้เห็นดังภาพเบื้องหลังเหล่านี้ บอกได้เลยว่านอกจากฝีมือของพวกเขาแล้วนั้น มิตรภาพเหล่านี้ คงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทีมนักแสดงถ่ายทอดผลงานเรื่องนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี

 

Rampant-BHS01

Rampant-BHS02

Rampant-BHS03

Rampant-BHS04

Rampant-BHS05

Rampant-BHS07

Rampant-BHS06

 

เมื่อคนหนึ่งทุ่มทั้งชีวิตเพื่อปกป้องราชบัลลังก์ แต่อีกคนหนึ่งกลับฉกฉวยโอกาสจาก “มัน” ในการคว้าบัลลังก์มาอยู่ในกำมือ แล้วอาณาจักรที่เคยรุ่งโรจน์อย่าง “โชซอน” จะมีชะตากรรมเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” วันนี้ คลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News