ลุ้นระทึกสุดเดือดรอบแรกในไทย! “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” กวาดรีวิวบวกบวกถล่มทลาย ขึ้นแท่น “หนังเกาหลีที่ห้ามพลาดแห่งปี” 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

จากเหตุการณ์จริงจับตัวประกันช็อกโลก สู่ภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีบล็อกบัสเตอร์ The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก”  ที่สร้างความมันส์สั่นสะเทือนถึงไทยกับผู้ชมกลุ่มแรกในรอบพรีเมียร์เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชน เหล่าเซเลบ และแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “หมอสอง-นพ.นพรัตน์ รัตนวราห” นายแพทย์ที่เคยผ่านประสบการณ์การถูกลักพาตัว, “จินนี่-ณิชารีย์ พัดทอง” ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศ ช่อง 7, “พันโท วงศกร วิพัฒนานันทกุล” รวมทั้งกลุ่มแฟนคลับของนักแสดงนำที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ซึ่งต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันถึงความเป็นหนังโคตรเดือด ลุ้นระทึก ครบรส นี่คือ “หนังเกาหลีแห่งปีที่ต้องดู”

 

‘The Point Men’ หนังช่วยตัวประกันสุดระทึกรับต้นปีจากเกาหลีใต้ บรรยากาศของหนังชวนลุ้นด้วยการดำเนินเรื่องที่น่าติดตาม พร้อมทีมนักแสดงที่ลงตัว หนังมีครบทั้งบู๊และบุ๋น ไม่ว่าจะซีนแอ็กชันสุดเดือด หรือซีนเจรจาต่อรองชวนลุ้น รวมถึงซีนที่เรียกเสียงฮาก็มาได้อย่างเหมาะเจาะ”JUSTดูIT.

“เดือดข้นตั้งแต่นาทีแรก เป็นหนังชิงตัวประกันจากเกาหลีที่ทำได้สนุกและลุ้นตัวเกร็งมาก”Movies-Can-Talk

“อัดแน่นด้วยความลุ้นระทึก และสร้างความกดดันให้กับผู้ชมได้ตั้งแต่ต้นจนจบ คลุกวงในไปกับเกมการเจรจาที่มีเดิมพันสูงลิบ โดยไม่ลืมที่จะถ่ายทอดความผิดพลาดในฐานะมนุษย์ให้แก่ตัวละครในทุกห้วงขณะ” Filmment

“งานลุ้นระทึกเดือดๆ รับต้นปีจากเกาหลีที่ทำจากเรื่องจริงได้น่าติดตามมาก ลุ้นทุกวินาที… ฉากการช่วยเหลือตัวประกันก็ทำให้เราลุ้นเอาใจช่วยสุดๆ บทของ ‘ฮวังจองมิน’ และ ‘ฮยอนบิน’ เข้าขากันมาก ถือว่าเปิดต้นปีสวยๆ จากฝั่งเกาหลี”Nerdy Club

“หนังล่าทรชนในแดนนรกที่พาเอาลุ้นสุดขีดมาก หลายฉากกดดันสุดๆ แต่ละพาร์ตเต็มไปด้วยสถานการณ์ตึงเครียดที่ก็แทรกเสริมอารมณ์ขันจากการกระทำตัวละครมาเบรกอารมณ์ได้ดีไม่น้อย ในการต่อรองเจรจาเฉือนคมด้วยบริบทเข้มๆ ซึ่งการแสดงนักแสดงทุกคนคือหมัดเด็ดชั้นดีของหนังเลย” เสพติดดูหนัง

“โดดเด่นทั้งเรื่องบทที่เข้มข้นมาก รวมถึงการแสดงทั้ง ‘ฮวังจองมิน’ ที่เล่นดีจริงๆ และ ‘ฮยอนบิน’ ที่เข้าคู่รับส่งได้ดีเลย หนังหนักไปทางบุ๋นมากกว่าบู๊ แต่ทางบุ๋นที่ว่านี่เดือด ระอุ สนุกมาก กับเรื่องการเมืองระหว่างประเทศที่ห้ำหั่นกันตลอดเรื่อง แนะนำ สนุกจริงๆ” PAK HONGTIAM

 

นับถอยหลังสู่ภารกิจช็อกโลกที่เดิมพันด้วยชีวิต! “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” รวมตัว 3 ยอดจารชน “ฮวังจองมิน-ฮยอนบิน-คังกียอง” ลุยมิชชันโคตรเดือดระห่ำข้ามโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก

มหึมาความมันส์ครั้งใหม่กำลังจะระเบิดขึ้นในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เมื่อปฏิบัติการนี้มีชีวิตเพื่อนร่วมชาติเป็นเดิมพัน สามยอดจารชนเตรียมท้าตายท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงคราม “ฮยอนบิน” (Confidential Assignment, Crash...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News