“Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” โปรแกรมยักษ์เอเชีย “จางดงกอน-ฮยอนบิน” นำทีมเปิดตัวทางการ พร้อมเปิดภาพอันซีนเซตใหม่ ฝ่ากลียุคซอมบี้แห่งโชซอน

Rampant-st03

 

หลังจากที่วงการภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเริ่มเป็นที่กล่าวขานกันถึงพัฒนาการที่ก้าวกระโดดจนเป็นที่จับตาจากคอหนังทั่วโลก ซึ่งการันตีได้จากความสำเร็จของสุดยอดโปรเจกต์อย่าง “Train to Busan” เมื่อปี 2016 และ “Along With the Gods” ทั้งสองภาค เมื่อปี 2017 และกลางปี 2018 ที่ผ่านมา และแล้วก็ถึงคิวของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ทยอยปล่อยภาพและตัวอย่างออกมาสู่สายตาชาวโลกกันสักพักและเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุค “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” โดยเป็นที่พูดถึงในการนำเอาหน้าประวัติศาสตร์ของเกาหลีมาผสมผสานความสยองขวัญระดับสากลได้อย่างน่าตื่นตะลึง จนกลายเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์แห่งปีที่ทั้งโลกจับตามอง

 

Rampant-Press-Con12

Rampant-Press-Con10

Rampant-Press-Con06

 

ล่าสุด ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย 2 นักแสดงนำระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีที่โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกอย่าง “จางดงกอน” (A Gentleman’s Dignity, Suits) และ “ฮยอนบิน” (My Name is Kim Sam Soon, Secret Garden) ที่รับบทนำในเรื่องนี้ รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น “อีซอนบิน (A Gentleman’s Dignity, Sketch), “คิมอึยซอง” (Train to Busan, Mr. Sunshine), “โจอูจิน”, “โจดัลฮวาน”, “จางมันชิก” และผู้กำกับ “คิมซองฮุน” ที่ได้มีโอกาสทำภาพยนตร์ย้อนยุคเป็นครั้งแรก โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ซีจีวี อัพกูจอง เขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคักจากบรรดาแฟนๆ ของนักแสดงและสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเหล่านักแสดงและผู้กำกับต่างพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งผู้กำกับได้เผยว่า “ซอมบี้” ในเรื่องนี้จะแตกต่างจากที่ทุกคนเคยดูมาและไม่ดูประดักประเดิดแม้จะอยู่ในยุคโชซอนแน่นอน

 

ทั้งนี้ ยังมีการปล่อยภาพเซตใหม่ที่เผยให้เห็นถึงความเข้มข้นและดุเดือดแบบที่ไม่ควรพลาด สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ที่คงสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ได้เป็นอย่างดี

 

Rampant-st01

Rampant-st04

Rampant-st06

Rampant-st07

Rampant-st08

Rampant-st09

Rampant-st10

Rampant-st11

Rampant-st12

 

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ “คิมจาจุน” (จางดงกอน) ต้องร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในฐานะความหวังสุดท้ายของอาณาจักรโชซอน

 

เมื่อนครอันรุ่งโรจน์กำลังเข้าสู่กลียุค มีเพียง “พวกเขา” เท่านั้นที่จะปกป้องราชบัลลังก์ได้กับ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ต้อนรับฮาโลวีนพร้อมกัน 19 ประเทศ 4 ทวีปทั่วโลก และเตรียมอาละวาดเมืองไทย 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์แน่นอน

 

ขอบคุณรูปภาพงานแถลงข่าวจาก สำนักข่าว Newsen

 

Rampant-st02

Rampant-st05

รูปภาพ

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News