ระบาดเชื้อคลั่งรอบแรกของโลก “ฮยอนบิน-จางดงกอน” รวมทัพนักแสดง “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” แถลงข่าว-เดินพรมแดงรอบพรีเมียร์ ก่อนเปิดตัวฮาโลวีน 19 ประเทศทั่วโลก!

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere01

 

เตรียมตัวนับถอยหลังต้อนรับฮาโลวีนไปกับภาพยนตร์แอคชั่นซอมบี้ย้อนยุคใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ที่ส่งต่อความสำเร็จจาก “Train to Busan” เมื่อปี 2016 และ “Along with the Gods” ทั้งสองภาค เมื่อปี 2017 โดยเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมาเหล่านักแสดงและทีมผู้กำกับภาพยนตร์ได้เข้าร่วมแถลงข่าวรอบปฐมทัศน์ พร้อมทั้งยังเข้าร่วมเดินพรมแดงในงานฮาโลวีนไนต์ VIP Premiere รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 ตุลาคม ซึ่งจัดขึ้นตอนเย็นเวลา 1 ทุ่มที่ผ่านมาเช่นกัน

 

ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฮยอนบิน” กล่าวว่า “การแสดงฉากแอคชั่นซอมบี้ในเรื่องนี้ค่อนข้างยาก เราต้องฝึกดาบหลายครั้ง แต่ในขณะเดียวกันการที่มันยากกลับทำให้เราทำได้ดีขึ้นและแสดงออกมาได้ดีในหนัง และเนื่องจากเราต้องมีความเสี่ยงในการแสดงแอคชั่นกับซอมบี้ผมจึงต้องเตรียมความพร้อมและตั้งใจฟังระหว่างถ่ายทำ”

 

เขากล่าวต่อว่าเพิ่งได้ชมภาพยนตร์เวอร์ชั่นตัดต่่อสมบูรณ์เป็นครั้งแรกและเขารู้สึกตื่นเต้นกับภาพยนตร์เป็นอย่างมาก อีกทั้ง “จางดงกอน” ยังกล่าวเสริมว่า “คุณสามารถรับชมแล้วรู้ได้ว่าเหล่านักแสดงในเรื่องทำงานหนักกันแค่ไหน”

 

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere02

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere03

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere04

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere05

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere06

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere07

Rampant-Press-Con-VIP-Premiere08

 

มาร่วมติดตามชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีต้อนรับวันฮาโลวีนกับการฉายพร้อมกันทั้งเอเชียและยุโรปใน 19 ประเทศ 4 ทวีป! ที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง “ฮยอนบิน” (Secret Garden) และ “จางดงกอน” (A Gentleman’s Dignity) รับบทนำในเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงระดับท็อปของประเทศเกาหลี ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “อีซอนบิน” (A Gentleman’s Dignity), “คิม อึยซอง” (Train to Busan), “โจอูจิน”, “โจดัลฮวาน” และ “จางมันชิก” ได้ใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” เตรียมตัวคลั่งพร้อมกันได้แล้ว 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News