5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ ต้องคลั่ง “ฮยอนบิน” หนุ่มฮอตที่น่ากัดกินที่สุดของเกาหลี ในผลงานล่าสุด “Rampant”

Rampant-Hyun Bin04

 

“ฮยอนบิน” ถือได้ว่าเป็นซุป’ตาร์ระดับต้นๆ ที่แฟนๆ ทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเขาเริ่มโด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากซีรีส์ “My Name is Kim Sam Soon” จนได้รับฉายาว่าเป็น “สมบัติแห่งชาติเกาหลี” และพีกสุดในบทบาทของหนุ่มไฮโซจอมทะเล้นจาก “Secret Garden” และแม้จะหายหน้าไปนานเพราะต้องไปรับใช้ชาติเป็นทหารถึง 2 ปี แต่หลังจากที่ออกจากกรมทหารแล้ว  ฮยอนบินก็ยังได้นั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งเร็วๆ นี้แฟนๆ บ้านเราจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ที่เจ้าตัวทุ่มเทฝึกซ้อมขี่ม้าอย่างขะมักเขม้นเพื่อการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

ก่อนพบกับบทบาทใหม่ของ “ฮยอนบิน” ที่ต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน เราขอเปิด 5 เหตุผลที่ทำให้เขาเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกตลอดกาล

 

Rampant-Hyun Bin03

ลักยิ้มกระชากใจ

ฮยอนบินเริ่มเข้าวงการเมื่อไร แฟนๆ จดจำรอยยิ้มอันมีเสน่ห์และลักยิ้มที่ตราตรึงใจนี้ได้เป็นอย่างดีจนถูกตั้งชื่อเล่นว่า “บินนี่” และในทุกๆ งานที่ออกรอบยิ้มสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

 

Rampant-Hyun Bin01

หุ่นแซ่บ

ฮยอนบินถือได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมากการปรากฏตัวในแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆ ได้ตลอดเวลา ทั้งการแต่งตัวและหุ่นที่เป๊ะแซ่บที่ไม่เคยเปลี่ยนกระชากใจสาวๆ ไปอย่างง่ายดาย

 

Rampant-Hyun Bin02

ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

แม้จะอายุเหยียบเลข 3 แต่ความโด่งดังและเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ไม่เคยลดน้อยลงเลย ความมาดแมนและคงลุกส์ที่หล่อแฮนด์ซัมนั่นยิ่งเพิ่มดีกรีขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีลดลง จนทำให้ฮยอนบินมีทั้งงานภาพยนตร์ถ่ายแบบและพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ เข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว

 

Rampant-Hyun Bin05

รักกีฬา

แม้งานจะแน่นขนัดแต่กิจกรรมยามว่างของผู้ชายคนนี้คือ ว่ายน้ำ แบดมินตัน กอล์ฟ ฯลฯ เรียกได้ว่า “สปอร์ตแมนขนานแท้” และล่าสุดฮยอนบินหลงใหลการขี่ม้าเป็นอย่างมาก เพราะจากที่เขารับเล่น “Rampant” ฮยอนบินต้องฝึกซ้อมขี่ม้าอย่างหนักเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จนชื่นชอบการขี่ม้าไปเลยทีเดียว

 

Rampant-st13

นักแสดงมืออาชีพ

ฮยอนบินถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ เขามีผลงานที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น “My Name is Kim Sam Soon, A Millionaire’s First Love, Secret Garden” และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่แฟนๆ ทั่วโลกไม่ควรพลาดกับ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ที่ฮยอนบินรับบทเป็น “องค์ชายกังลิม” องค์ชายและนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่ตกเป็นเชลยศึกตั้งแต่วัยเยาว์ และถูกเรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน ร่วมกับ “จางดงกอน” จากผลงานการกำกับของ “คิมซองฮุน” ผู้กำกับหน้าใหม่ที่ถูกจับตาตั้งแต่ผลงานแรกอย่าง “A Wonderful Moment” (2013) ร่วมด้วยทีมสร้างจาก “Train to Busan” ถือเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งอีกครั้ง พร้อมกับการเผยถึงฝีมือการบู๊แบบเต็มขั้นของฮยอนบินอีกด้วย

 

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพิสูจน์โปรเจกต์ซอมบี้ยักษ์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์คลั่งทั่วเมืองกันอีกครั้งใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” 1 พฤศจิกายนนี้ ต้อนรับฮาโลวีนพร้อมกันทั้งโลก

 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News