สาวกคอสเพลย์ห้ามพลาด! ร่วมคอสเป็น “ซอมบี้คลั่ง” จัดเต็มไอเดียสยอง อาละวาดให้เต็มที่ ชิงรางวัลความคลั่ง 10,000 บาท จาก “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

Rampant-Cosplay-Contest02

 

เตรียมตัวรับมือกันให้พร้อมเพราะซอมบี้มันกำลังจะออกอาละวาดในเมืองไทย เชิญชวนเหล่าสาวกคอสเพลย์มาออกไอเดียสร้างสวรรค์ผลงานการแต่งกายเป็นซอมบี้แบบจัดเต็ม “Mongkol Major” ร่วมกับ “Major Cineplex” และ “Props Ops” ชวนชาวคอสเพลย์นครกรุงเทพร่วมกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ แต่งตัวเป็นซอมบี้ให้คลั่งที่สุด สยองที่สุด ตามคาแร็กเตอร์ของภาพยนตร์ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” แล้วมาร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ด้วยกัน กับ Concept “ซอมบี้คลั่ง” ในกิจกรรม “Rampant Cosplay Contest” ลุ้นรับเงินรางวัลรวม 10,000 บาท ที่หน้างาน “Rampant รอบพิเศษ” แล้วมาร่วมสยองครองบัลลังก์ด้วยกันกับเรา

 

กติกาเข้าร่วมประกวดกิจกรรมง่ายๆ ดังนี้

1) ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://goo.gl/fWkDtq 

2) ส่งใบสมัครเป็นทีมมาที่ Rampant@Sahamongkolfilm.com และรอรับ E-mail ยืนยันสิทธิ์ตอบกลับ สำหรับ 30 ท่านแรกที่ส่งใบสมัครมาร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษกับเรา ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ลงทะเบียนเวลา 16:00 น.-18:00 น. ภาพยนตร์ฉายเวลา 20:00 น.

3) แต่งคอสเพลย์ในคอนเซปต์ “ซอมบี้คลั่ง” เป็นซอมบี้ประเภทใดก็ได้ (ไม่จำเป็นต้องตามภาพยนตร์)  มาร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์กับเรา ***เข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย*** และประกาศผลรางวัลภายในงาน

4) ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ แข่งขันเป็นทีม 2-3 คนขึ้นไป (แต่ไม่เกิน 10 คน) รับจำนวนจำกัด

5) หมดเขตส่งใบสมัครทางอีเมล วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / ตัดสินผู้ชนะที่หน้างาน “Rampant รอบปฐมทัศน์” และประกาศผลที่ FB/Mongkol Major ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561

 

เกณฑ์การตัดสิน

  • แต่งเป็นซอมบี้ประเภทไหนก็ได้ (ไม่จำเป็นต้องตามภาพยนตร์)
  • แต่งให้สยองที่สุด ใส่แอคติ้งให้คลั่งที่สุด
  • ทีมชนะเลิศเพียง 1 ทีม รับเงินรางวัล 10,000 บาท
  • การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 279 2555 ต่อ 525

 

โปรเจกต์สยองฟอร์มยักษ์สุดยอดพล็อตจากเกาหลี เมื่อวิกฤตซอมบี้จะขย้ำหน้าประวัติศาสตร์ พวกมันจะกัดกินราชบัลลังก์ กำเนิดเป็นมหาสงครามกลียุคพิชิตกองทัพซอมบี้ของ 2 องค์ชายนักรบที่ต้องรวมคมดาบเป็นหนึ่งเพื่อปกป้องไม่ให้อาณาจักรของตนต้องกลายเป็นนครแห่งผีดิบ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” เตรียมรับมือซอมบี้ออกอาละวาดมันจะกินราชบัลลังก์ 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News