พร้อมกัดกินทั้งเอเชีย “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” บุก “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 23” เปิดตัวสุดฮือฮาสองซูเปอร์สตาร์ “ฮยอนบิน-จางดงกอน” นำทีม

Rampant-BIFF23-2018-06

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสความแรงมาอย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์แอคชั่นซอมบี้ย้อนยุค “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ทีมนักแสดงและผู้กำกับของภาพยนตร์เดินทางไปร่วมงานเปิดตัว “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 23” (4-13 ต.ค. 61) ที่ถือเป็นเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากในสายแวดวงบันเทิง นำโดย “ฮยอนบิน, จางดงกอน, โจ อูจิน” และผู้กำกับ “คิม ซองฮุน” ไปร่วมงานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่นี้ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ และสื่อมวลชนที่มารอต้อนรับกันอย่างล้นหลาม

 

Rampant-BIFF23-2018-05

Rampant-BIFF23-2018-15

 

“Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ กับการนำเอาประวัติศาสตร์ในสมัยอาณาจักรโชซอนอันรุ่งโรจน์มาผสมผสาน กับความระทึกขวัญจากฝูงซอมบี้คลั่งที่บุกล่าผู้คนจนเกิดเป็นมหาสงครามกลียุคพิชิตกองทัพซอมบี้ของ 2 องค์ชายนักรบที่ต้องรวมคมดาบเป็นหนึ่งเพื่อปกป้องไม่ให้อาณาจักรของตนต้องกลายเป็นนครแห่งผีดิบ

 

โปรเจกต์ระทึกไอเดียสุดล้ำและพล็อตสุดเจ๋งจากทีมผู้สร้าง “Train To Busan” พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังอย่าง “ฮยอนบิน” (My Name is Kim Sam Soon, Secret Garden) และ “จางดงกอน” (A Gentleman’s Dignity, Suits) รับบทนำในเรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงระดับท็อปของประเทศเกาหลี ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “อี ซอนบิน” (A Gentleman’s Dignity, Sketch), “คิม อึยซอง” (Train to Busan, Mr. Sunshine), “โจ อูจิน, โจ ดัลฮวาน และ จาง มันชิก”

 

Rampant-st-n02

Rampant-st-n03

Rampant-st-n04

Rampant-st-n05

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีกำหนดฉายพร้อมกันทั้งเอเชียและยุโรปใน 19 ประเทศ 4 ทวีป! ในสัปดาห์ฮาโลวีนทั่วโลกอีกด้วย แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพับกับโปรเจกต์สยองฟอร์มยักษ์ สุดยอดพล็อตจากเกาหลี พร้อมเรียกเสียงฮือฮากึกก้องโลก เมื่อวิกฤตซอมบี้จะขย้ำหน้าประวัติศาสตร์ พวกมันจะกัดกินราชบัลลังก์ใน Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” 1 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

*** ขอบคุณภาพเทศกาลฯ จาก OSEN, NEWS1, MYDAILY และ Newzen.com***

 

รูปภาพ


Featured News