คลั่งทั้งนคร 4 วันดูแล้วทะลุล้านคน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” คว้าบัลลังก์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี พร้อมบุกไทยต้อนรับฮาโลวีนนี้

Rampant-1Million-Admissions01

 

หลังจากที่ทยอยเข้าฉายกันไปแล้วหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น “ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, ไต้หวัน” และประเทศผู้สร้างอย่าง “เกาหลีใต้” เอง ล่าสุด “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ก็ได้ทำยอดผู้ชมตีตั๋วเข้าไปพิสูจน์ความเกรี้ยวกราดของซอมบี้โชซอนจากทีมผู้สร้าง “Train to Busan” กันแล้วกว่า 1 ล้านคน ภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน และครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ยืนยันถึงกระแสซอมบี้ที่พร้อมจะบุกทั่วโลกรวมกว่า 19 ประเทศ 4 ทวีปเพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึงนี้

 

ส่วนคอหนังชาวไทยที่เคยประทับใจกับปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งบนรถไฟกันมาแล้ว ถึงเวลาที่จะได้มันส์ไปพร้อมกันอีกครั้ง นำทัพโดยนักแสดงซูเปอร์สตาร์เกาหลีที่จะมาเชือดเฉือนกันครั้งแรกอย่าง “ฮยอนบิน” และ “จางดงกอน”

 

เมื่อคนหนึ่งทุ่มทั้งชีวิตเพื่อปกป้องราชบัลลังก์ แต่อีกคนหนึ่งกลับฉกฉวยโอกาสจาก “มัน” ในการคว้าบัลลังก์มาอยู่ในกำมือ แล้วอาณาจักรที่เคยรุ่งโรจน์อย่าง “โชซอน” จะมีชะตากรรมเป็นอย่างไร หาคำตอบได้ใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” 1 พฤศจิกายนนี้ คลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Rampant-1Million-Admissions02-1

Rampant-1Million-Admissions03

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

“Rampant” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News