โคตรน่าดู! ตัวอย่างแรก “Project Silence” หนีตายมหันตภัยหมอกปริศนา ถาโถมลุกลามสู่หายนะสิ้นโลก ประเดิมกระแสแรงใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์” ปีนี้

เตรียมหนีให้รอดจากมหันตภัยสะเทือนโลกครั้งล่าสุดในภาพยนตร์แอ็กชันภัยพิบัติเกาหลีฟอร์มยักษ์ “Project Silence เมื่อหมอกปริศนาแผ่อาณาเขตปิดตายทุกชีวิต งานกำกับเรื่องใหม่ของ “คิมแทกอน” ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยมีผลงานสร้างชื่อจาก “Sunshine Boys” (2013) และ “Familyhood” (2016) พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง “อีซอนคยุน” จาก “Parasite” (2019) และ “จูจีฮุน” จาก “Along With the Gods 1-2” (2017-2018) แท็กทีมหนีตายภัยคุกคามที่ไม่มีใครคาดคิด

 

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” เรียกน้ำย่อยความระทึกให้คอหนังด้วย ตัวอย่างแรกซับไทย” ที่เผยให้เห็นภาพหายนะสุดช็อกเมื่อจู่ๆ ก็มีหมอกหนาขึ้นปกคลุมสะพานบดบังวิสัยทัศน์ทำให้ผู้คนที่ติดอยู่บนนั้นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติโคตรอันตรายครั้งนี้!

 

“Project Silence” ได้รับเลือกให้ฉายที่ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2023” ในโปรแกรม “Midnight Screening” ในฐานะโปรเจกต์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งเช่นเดียวกับภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีขึ้นหิ้งอย่าง “Train to Busan” (2016) และภาพยนตร์แอ็กชันสายลับสุดเดือด “Hunt” (2022) ที่เคยได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในโปรแกรมนี้มาก่อน

 

 

งานนี้ผู้กำกับ “คิมแทกอน” พร้อมทีมนักแสดงนำ อีซอนคยุน”, “จูจีฮุน” และ “คิมฮีวอน” ได้เดินพรมแดงโชว์ตัวก่อนร่วมชมภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์โลก (World Premiere) นี้เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ Lumière Grand Theater ซึ่งหลังฉายจบลงหนังก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมและได้รับเกียรติยืนปรบมือแสดงความชื่นชมนานถึง 5 นาที

 

โดยภาพยนตร์แอ็กชันภัยพิบัติเกาหลีฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ยังได้รับความสนใจถูกซื้อไปฉายใน 140 ประเทศทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส, อเมริกา, เยอรมนี, สเปน, อิตาลี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น และแน่นอนสำหรับแฟนหนังชาวไทยอดใจรอกันอีกไม่นาน เตรียมนับถอยหลังสู่การเผชิญหน้ากับโคตรภัยพิบัติครั้งใหม่ที่อาจลุกลามสู่หายนะวันสิ้นโลกใน “Project Silence” ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

How to Have Sex ซิงนั้นสำคัญไฉน

How to Have Sex ซิงนั้นสำคัญไฉน

หนึ่งคืนในปาร์ตี้สุดเหวี่ยงจะเปลี่ยนทั้งชีวิตเธอ…   พวกเธอวาดฝันว่าปิดเทอมหน้าร้อนปีนี้จะยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต “ทารา” (มีอา แม็กเคนนา-บรูซ), “สกาย” (ลารา พีก) และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News