ต้องจับตา! “Project Silence” ว่าที่หนังโคตรภัยพิบัติเกาหลีเขย่าวงการ ตามรอย “Train to Busan” ฉายโปรแกรม “Midnight Screening” ใน “Cannes 2023”

เตรียมสร้างปรากฏการณ์กระหึ่มเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์เกาหลีที่ยังคงความแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดProject Silence ภาพยนตร์แอ็กชันภัยพิบัติโปรเจกต์ยักษ์น่าจับตาได้ถูกรับเลือกให้ฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2023” โปรแกรม “Midnight Screening” นอกสายประกวดที่จัดขึ้นเพื่อหนังที่มีศักยภาพพร้อมทำเงินและยังคงคุณค่าของศิลปะภาพยนตร์ไว้ครบถ้วน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีชื่อดังอย่าง “Train to Busan” (2016) และภาพยนตร์แอ็กชันสายลับสุดเดือด “Hunt” (2022) ที่เคยได้รับเลือกให้ฉายโชว์ในโปรแกรมนี้มาก่อน โดยProject Silenceจะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ “Lumière Grand Theater” ในคืนวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืนครึ่ง

 

 

“Project Silence” เป็นผลงานการกำกับของ “คิมแทกอน” (Familyhood, Sunshine Boys) นำแสดงโดย “อีซอนคยุน” (Parasite) และ“จูจีฮุน” (Along With the Gods 1-2) ที่เล่าถึงเรื่องราวของการเอาตัวรอดของมนุษย์จากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิด เมื่อหมอกหนาปกคลุมและบดบังทัศนวิสัยบนสะพานทำให้ผู้คนต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางภัยพิบัติที่รุนแรงที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยเผชิญ!

 

Project Silenceคอนเฟิร์มเข้าฉายในไทยแน่นอน เร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB/MongkolMajorMovie

 


Featured News