นำคุณสู่จุดกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่ “Professor Marston and the Wonder Women กำเนิดวันเดอร์วูแมน” ผู้หญิง ความรัก ความมหัศจรรย์ ที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอเท่านั้น 16 พ.ย.นี้เป็นต้นไป

Professor-Marston-Poster00

 

ทุกคนรู้จัก “วันเดอร์วูแมน” แต่บางคนเท่านั้นที่รู้ว่า “เธอ” กำเนิดขึ้นได้อย่างไร

 

“Professor Marston and the Wonder Women” จะพาผู้ชมย้อนไปยังจุดเริ่มต้นของผู้ให้กำเนิดตัวละครซูเปอร์ฮีโร่สาวที่ดังที่สุดในโลก ผลงานกำกับของ “แองเจลา โรบินสัน” นำแสดงโดย “ลูค อีแวนส์, รีเบคกา ฮอลล์ และ เบลลา ฮีธโคต”

 

หนังจะพาเราไปยังอเมริกาก่อนการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 และเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์วิลเลียม มาร์สตัน” (ลูค อีแวนส์) นักจิตวิเคราะห์ชื่อดังที่เชื่อมั่นในเสรีภาพการแสดงออก เขามีคนรักถึง 2 คนด้วยกัน คนแรกคือ “เอลิซาเบธ” (รีเบคกา ฮอลล์) เป็นอาจารย์ที่สอนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน อีกคนคือ “โอลีฟ” (เบลลา ฮีธโคต) ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของเขา และทั้ง 3 คน ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ท่ามกลางเสียงซุบซิบนินทาของคนในสังคม

 

ด้วยความเชื่อมั่นในพลังของเพศหญิง มาร์สตันจึงเขียนการ์ตูนไปเสนอสำนักพิมพ์ดีซี คอมิคส์ และทันทีที่ “วันเดอร์วูแมน” ได้รับการตีพิมพ์และวางจำหน่าย มันก็ได้รับความนิยมสูงมากพอๆ กับที่ได้รับเสียงก่นด่าว่าวิตถาร, ลามก และรุนแรงเกินกว่าสังคมจะรับได้

 

กว่า “วันเดอร์วูแมน” จะมีสถานะที่มั่นคงอย่างทุกวันนี้ ต้องผ่านบททดสอบต่างๆ มากมาย อันเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของ “สิทธิผู้หญิง” และ “พลังอันมหัศจรรย์” ที่แฝงอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน

 

Professor Marston and the Wonder Women” กวาดคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์และผู้ชมมาแล้วทั่วโลก คอหนังชาวไทยและแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์ฮีโร่ต้องไม่พลาด

 

หนังจะฉายที่ “โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ” แห่งเดียวเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2641-5177 หรือ FB/houseRCA

 

Professor-Marston-st02

Professor-Marston-st03

Professor-Marston-st04

Professor-Marston-st05