ความรักคือการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ “Professor Marston and the Wonder Women กำเนิดวันเดอร์วูแมน” เฉียบขาดและซาบซึ้ง เริ่ม 16 พฤศจิกายนนี้ที่ House RCA

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info00

 

“Professor Marston and the Wonder Women” เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของผู้ให้กำเนิดการ์ตูน “วันเดอร์วูแมน” ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่โด่งดังมาถึงปัจจุบัน แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าผู้เขียนนั้นไม่ใช่นักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ แต่เป็นนักจิตวิทยา และงานเขียนการ์ตูนคือ หนึ่งในการทดลองของเขา!

 

พระเอกหนุ่ม “ลูค อีแวนส์” มารับบท “ศาสตราจารย์มาร์สตัน” ผู้ซึ่งหมกมุ่นในทฤษฎีจิตวิทยาของตนเองซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ “ก้าวหน้า” มากๆ สำหรับกรอบของสังคมสมัยนั้น เขาเป็นผู้ประดิษฐ์เครื่องจับเท็จขึ้นมาเป็นคนแรก โดยมีลูกมือคือ ภรรยาทั้ง 2 คนของเขาซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันแบบ 3 คนผัวเมีย

 

ความสัมพันธ์ระหว่างมาร์สตันกับภรรยาทั้งสอง (รับบทโดย “รีเบคกา ฮอลล์” และ “เบลลา ฮีธโคต”) นั้นค้านสายตาคนรอบข้าง รวมถึงรสนิยมทางเพศที่คนทั่วไปแสดงความรังเกียจ แต่มาร์สตันเห็นว่า ความรักควรได้รับอิสระ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความปรารถนาของผู้หญิงที่โดนผู้ชายกดทับมาตลอด

 

ด้วยเหตุนี้เอง มาร์สตันจึงเกิดแรงบันดาลใจเขียนการ์ตูนเรื่อง “วันเดอร์วูแมน” ขึ้นมาแล้วนำไปเสนอสำนักพิมพ์ดีซี คอมิคส์ และต้องฟันฝ่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายกว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

 

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info02

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info01

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info03

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info04

 

“Professor Marston and the Wonder Women” กำกับโดย “แองเจลา โรบินสัน” ซึ่งกล่าวว่า หนังเรื่องนี้เป็นการเชิดชูพลังของเพศหญิง ทั้งยังทำลายกรอบความคิดเดิมๆ ของผู้ชมให้เข้าไปสัมผัสเนื้อแท้ของ “ความรัก”

 

นักวิจารณ์ชื่นชมว่า “Professor Marston and the Wonder Women” เป็นหนังที่กล้าพูดในสิ่งที่ไม่มีหนังเรื่องไหนพูดถึงเลยในฮอลลีวูดยุคนี้ และหนังสามารถเล่าเรื่องราวที่ดูล่อแหลมให้ออกมาอ่อนโยนและโรแมนติกไปพร้อมๆ กัน

 

คนที่เชื่อมั่นในความรัก ศรัทธาในพลังของเพศหญิง หรือคนที่ชื่นชอบ “วันเดอร์วูแมน” นี่คือหนังสำหรับคุณ

 

“Professor Marston and the Wonder Women” เริ่มฉาย 16 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอแห่งเดียวเท่านั้น (ภาพยนตร์ในโครงการ Sony @ House)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2641-5177 หรือ FB/houseRCA

 

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info05

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info06

Professor-Marston-Wonder-Women-7-Trivia-info07