ยกทีมคนดังแปลงร่าง วัยรุ่นรวมพลังล้นทะลัก ตอบรับอินสุดพลัง “Power Rangers” รอบแรกเมืองไทย

เปิดตัวความมันส์เต็มรูปแบบอย่างสมศักดิ์ศรีไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟซูเปอร์ฮีโร่ โปรเจกต์ฟอร์มยักษ์ประเดิมต้นปีที่แฟนหนังชาวไทยตั้งตารออย่างใจจดจ่อ “Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ” ที่เรียกได้ว่าระเบิดความมันขั้นสุดโดนใจวัยรุ่นแบบจัดเต็ม เพราะอัดแน่นไปด้วยพลังวัยมันจนล้นทะลักพื้นที่ชั้น 7 โรงภาพยนตร์ SF World ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้กองทัพดารานักแสดงและศิลปินวัยรุ่น รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมกองทัพนักข่าวทุกสำนักต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน เพื่อพิสูจน์ปฐมบทแอคชั่นของฮีโร่ทีมตำนานอย่าง Power Rangers กันอย่างเนืองแน่น อาทิ ซัน ประชากร, เกรท สพล, พอร์ช ศิฑา, โจ กวินพัฒน์, บอน์น มนภัทร และเหม่เหม ธัญญวีร์ เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยที่สาวกฮีโร่ทีมมหากาฬชาวไทยจะได้ชมภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจตลอดกาล “Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ” ก่อนเข้าฉายในอเมริกา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากคนดูกลุ่มแรกอย่างถล่มทลาย จนพุ่งทะยานติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ภายในเวลาอันรวดเร็ว

“9/10 บล็อคบัสเตอร์ที่ชอบที่สุดนับตั้งแต่  Man of Steel”  เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“พวกนายทำให้เรามีความสุข”  @TheMoviesAddict

“ฉากแปลงร่าง น้ำตาจะไหล” – @Nuttapondo

“ชอบมากถึงมากที่สุด” – @Toppntt

“7/10 มุมกล้องสวย CG อลัง” – @เกิดมาเพื่อดูหนัง

“สนุก มันส์ ทำได้สนุก เหมาะกับทุกคนในครอบครัว” – @หนังเป็นเรื่อง

“เวอร์ชั่นนี้กล้าและบ้ามาก” – @Universalreviews

“กี่ 10 ก็เอาไปเลย 10 10 10” – @เจ้ามาเฟีย

“บันเทิงสุดๆ แอบน้ำตาซึมเล็กๆ” – @new_f10

“ตัวละครมีสีสันและสนุก”Jediyuth

“บันเทิงเกินคาด ชอบความหลากหลายของตัวละคร”Kwanmanie.com

“เล่าเรื่องสนุก ฉากแอคชั่นเพลิน” Kanin The Movie

“ฉากแอคชั่นหุ่นยักษ์ที่น่าจดจำแห่งปี แทบอยากจะแปลงร่างตาม” We Love Movie Club

“ขนลุก! ซีจีดี แอคชั่นเท่”สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

“สุดมากกก! โคตรล้ำ ระเบิดพลังและสนองนี้ด คอขบวนการ 5 สีได้เต็มเปี่ยม” Movie FF

แฟนหนังชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม ร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับปฐมบทของมหึมาความมันที่กำลังจะปะทุซัมเมอร์ 2017 ปรากฏการณ์เดียวที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนจะรวมพลังสู้เป็นทีมเดียวกันทั้งโลก “Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ” 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, 4DX และ MX4D

 

รูปภาพ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

กลุ่มของนักเรียนธรรมดาในไฮสคูลค้นพบว่า “เมืองแองเจิลโกรฟ” ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นกำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ในเวลาต่อมาพวกเขากลายเป็นผู้ถูกเลือกจากโชคชะตากลายเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้   แต่การที่จะกลายเป็นฮีโร่ “เรดเรนเจอร์ – เจสัน” (เดเคอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์