พร้อมแปลงร่าง สู้ เปลี่ยนโลก เจาะลึกทุกแง่มุม “Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ”

เพราะชีวิตวัยรุ่นมันไม่ง่าย! เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้วัยรุ่นทั้ง 5 คนแห่งเมืองแองเจิล โกรฟ ก้าวสู่การแปลงร่างเป็น Power Rangers” เพื่อปกป้องโลกจากราชินีอสูร “ริต้า เรพัลซ่า” (เอลิซาเบธ แบงก์ส)

สำหรับ Power Rangers เวอร์ชั่น 2017 นี้ไม่ได้จัดให้เฉพาะฉากต่อสู้สุดอลังหรือฉากแปลงร่างที่เท่ไม่เหมือนครั้งไหน แต่ยังพาผู้ชมไปอินกับชีวิตวัยรุ่นในไฮสคูลที่มีทั้งเรื่องเพื่อนๆ เรื่องอินเลิฟของหนุ่มสาว และการตามหาตัวตนในช่วงจุดเปลี่ยน ซึ่งเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งห้าคนนี้ด้วยเช่นกัน

เจสัน – เรด เรนเจอร์ (เดเคอร์ มอนต์โกเมอรี่) นักฟุตบอลตัวเทพของโรงเรียน ที่ต้องการแก้ไขตัวเองหลังจากทำเรื่องผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต

คิมเบอร์ลี – พิงก์ เรนเจอร์ (นาโอมิ สกอตต์) สาวสวยเลเวลดาวแห่งแองเจิลโกรฟ แต่โดนแก๊งเพื่อนสาวเทหน้าตาเฉย เลยต้องกลับมาตั้งหลักค้นหาตัวเองอีกครั้ง

บิลลี – บลู เรนเจอร์  (อาร์เจ ไซเลอร์) ฉลาดเป็นกรด หัวไว จริงใจ แต่ด้วยบุคลิกเนิร์ดของเขาทำให้เพื่อนๆ ไม่ยอมรับเข้ากลุ่ม

ทรินี – เยลโลว์ เรนเจอร์ (เบ็คกี้ จี) สาวมั่น เปรี้ยว ชอบทำตัวลึกลับ เป็นเด็กใหม่ของโรงเรียน เธอเลยไม่มีเพื่อนสนิท

แซ็ก – แบล็ก เรนเจอร์ (ลูดี้ ลิน) หนุ่มหล่อนักสู้ ที่ชอบโชว์พาวเกทับคนอื่น แต่ลึกๆ เหมือนซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้

ระหว่างที่ทั้ง 5 คน ต้องเผชิญกับช่วงเวลาของการหาทางไปต่อกับชีวิตในโรงเรียน โชคชะตาได้นำทางให้พวกเขารวมตัวกัน สู่การค้นพบพลังลึกลับแห่งจักรวาลที่อยู่ใน Power Coins พลังที่จะมอบภารกิจครั้งสำคัญที่ไม่ใช่แต่การเปลี่ยนแปลงในชีวิตพวกเขา แต่ยังหมายถึงการชี้ชะตาชีวิตของคนทั้งโลกในฐานะ Power Rangers เมื่อพลังสปิริตของวัยรุ่นทั้งห้าหลอมรวมกับพลังนักสู้แห่งจักรวาล #แปลงร่าง เป็นมหึมาโปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟที่วัยรุ่นทั้งโลกจะร่วมสู้ไปด้วยกัน

“Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ” 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


 

รูปภาพ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

กลุ่มของนักเรียนธรรมดาในไฮสคูลค้นพบว่า “เมืองแองเจิลโกรฟ” ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นกำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ในเวลาต่อมาพวกเขากลายเป็นผู้ถูกเลือกจากโชคชะตากลายเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้   แต่การที่จะกลายเป็นฮีโร่ “เรดเรนเจอร์ – เจสัน” (เดเคอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์