ผงาดชุดเกราะดีไซน์ใหม่กระหึ่มโลกครั้งแรก “POWER RANGERS” พร้อมแปลงร่างสร้างปรากฏการณ์มันส์ 2017
7 years ago

หลังจากก่อนหน้านี้ ได้มีการเผยภาพนิ่งของทีม “Power Rangers” ในเวอร์ชั่นของนักแสดงทั้งห้าไปแล้ว รวมทั้งภาพของอลิซาเบธ แบงค์ส ในลุคของ ริต้า เรพัลซ่า ศัตรูตัวฉกาจของเหล่าเรนเจอร์ ล่าสุด ทาง Entertainment Weekly ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องกับการปล่อยภาพใหม่ที่เชื่อว่าแฟนๆ ทั้งโลกกำลังตั้งตารอ เป็นภาพของ Power Rangers ทั้งห้าปรากฏตัวในชุดเกราะดีไซน์ใหม่หลังจากที่แปลงร่างซึ่งดูแตกต่างและแข็งแกร่งกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้า สมกับเป็น Power Rangers ในทศวรรษใหม่

โดยชุดเกราะทั้งหมด มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบไปจากต้นฉบับไปค่อนข้างมาก จากเดิมที่เคยเป็นชุดผ้า มีเพียงหมวกที่เป็นเหล็ก แต่ในครั้งนี้จะหันมาใช้ชุดเกราะเหล็กแวววาว เพื่อเพิ่มลุคที่แข็งแกร่ง ทันสมัย ให้กับเหล่าพาวเวอร์เรนเจอร์ “Power Rangers คือเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโตจากเด็กไปเป็นวัยรุ่น ซึ่งในทางหนึ่งมันก็หมายถึงการแปลงร่าง-กลายร่าง ดังนั้นชุดของพวกเขา จึงต้องออกแบบให้รู้สึกเหมือนว่า มีพลังงาน-จิตวิญญาณจากตัวละครทั้งห้า เป็นส่วนหนึ่งของชุดไปด้วยครับ” – ดีน อิสราเอลไลท์ ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ แอนดรูว์ เมนซี่ส์ ผู้ออกแบบงานสร้างยังได้กล่าวเสริมว่า “ในปัจจุบัน การออกแบบชุดซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาใหม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ในการสื่อสารกับผู้ชมให้เข้าใจในความหมายของชุด ชุดของเราในภาคนี้ เป็นชุดที่เกิดจากพลังต่างดาว ไม่ใช่ชุดที่ตัดเย็บโดยมนุษย์ ผมไม่แน่ใจว่าชุดนี้จะชนะใจผู้ชมทุกคนไหม แต่เราอยากให้หนังเรื่องนี้ดึงดูดผู้ชมกลุ่มผู้ใหญ่มากขึ้น เพื่อเพิ่มฐานแฟนๆ ให้มากขึ้นครับ”

รวมทีม “Power Rangers” พร้อมแปลงร่าง เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่
ในมหึมาโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ

… มีนาคม ปีหน้า 2017 …

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

กลุ่มของนักเรียนธรรมดาในไฮสคูลค้นพบว่า “เมืองแองเจิลโกรฟ” ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นกำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ในเวลาต่อมาพวกเขากลายเป็นผู้ถูกเลือกจากโชคชะตากลายเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้   แต่การที่จะกลายเป็นฮีโร่ “เรดเรนเจอร์ – เจสัน” (เดเคอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์