‘อลิซาเบธ แบงค์ส’ ระเบิดพลังขั้นสุด! กับบทบาทศัตรูครึ่งอสูร กลางกองถ่าย Power Rangers
8 years ago

(วีดีโอ) บรรยากาศภายในกองถ่าย “Power Rangers”

หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาที่แฟนๆ ได้เห็นโฉมแรกแบบพิเศษสุดๆ ในนิตยสาร Entertainment Weekly และ People กันไปแล้วกับภาพของ “ริต้า เรพัลซ่า” ศัตรูคนสำคัญของเหล่าเรนเจอร์ หัวหน้ากองกำลังที่นำกองทัพเอเลี่ยนพร้อมทำลายโลกให้สิ้นซาก … ขณะนี้ “Power Rangers” มหึมาโปรเจกต์ผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟแห่งปี 2017 ก็กำลังอยู่ในช่วงเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้มีการยกกองไปถ่ายทำกันที่รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา พร้อมเผยให้เห็น อลิซาเบธ แบงค์ส นักแสดงหญิงมากความสามารถชื่อดังที่กำลังระเบิดพลังขั้นสุดในมาดของคาแรคเตอร์สุดร้ายกาจนี้อย่างเต็มตัว! ซึ่งก็เรียกได้ว่างานนี้เธอพลิกบทบาทมาในรูปโฉมที่น่าสะพรึงกลัวแต่แฝงด้วยความงดงามอย่างน่าประหลาดเลยทีเดียว

สำหรับ ริต้า เรพัลซ่า นั้น เธอคือแม่มดเอเลี่ยนวายร้ายระดับตำนานของ Power Rangers พลังของเธอส่วนมากจะเป็นพลังเวทมนต์ ซึ่งแฟนๆ มักจะคุ้นเคยกันดีกับการที่เธอใช้คทาในการเสกเหล่าลูกสมุนให้ขยายร่างกลายเป็นสัตว์ประหลาดยักษ์ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมจิตใจมนุษย์ให้ทำตามต้องการ หรือกลายเป็นคนชั่วร้ายได้ชั่วขณะ รวมทั้งเธอยังสามารถขังศัตรูไว้ในมิติลี้ลับ สามารถเทเลพอร์ตได้ตามใจอีกด้วย … เร็วๆ นี้ เตรียมรวมทีม “Power Rangers” พร้อมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าครั้งใดๆ! … มีนาคม ปีหน้า 2017

รูปภาพ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

กลุ่มของนักเรียนธรรมดาในไฮสคูลค้นพบว่า “เมืองแองเจิลโกรฟ” ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นกำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ในเวลาต่อมาพวกเขากลายเป็นผู้ถูกเลือกจากโชคชะตากลายเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้   แต่การที่จะกลายเป็นฮีโร่ “เรดเรนเจอร์ – เจสัน” (เดเคอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์