เผยโฉม ‘อลิซาเบธ แบงค์ส’ ในร่าง ‘ริต้า เรพัลซ่า’ ศัตรูครึ่งอสูร จุดระเบิด “Power Rangers” โปรเจกต์แอ็คชั่น-ไซไฟปี 2017
8 years ago

หลังจากเผยโฉมหน้าของเหล่านักแสดงทั้งห้าที่สวมบทเป็น 5 นักสู้พาวเวอร์ เรนเจอร์ กันไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด ถึงเวลาที่แฟนๆ จะได้พบกับภาพแรกของ อลิซาเบธ แบงค์ส นักแสดงหญิงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทบาทของ เอฟฟี่ ใน The Hunger Games ที่งานนี้เธอพลิกคาแรคเตอร์มาในรูปโฉมที่น่าสะพรึงกลัวแต่แฝงด้วยความงดงามอย่าน่าประหลาด กับบทบาท “ริต้า เรพัลซ่า” ศัตรูคนสำคัญของเหล่าเรนเจอร์ หัวหน้ากองกำลังที่นำกองทัพเอเลี่ยนพร้อมทำลายโลกให้สิ้นซาก ใน “Power Rangers” มหึมาโปรเจกต์ผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟแห่งปี 2017

“ฉันไม่เคยรับบทร้ายมาก่อนเลยค่ะ … ทีมงานได้ตีความจินตนาการบทตัวร้ายอย่าง ริต้า เรพัลซ่า ขึ้นมาใหม่ให้เธอมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มันจะแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นต้นฉบับแน่ๆ และเราก็อยากเล่าภูมิหลังของเธอที่เกี่ยวข้องกับ Power Rangers ด้วยค่ะ” – อลิซาเบธ แบงค์ส กล่าวให้สัมภาษณ์กับ People ถึงสิ่งที่ผู้ชมจะได้พบในภาพยนตร์ฉบับใหม่นี้

“Power Rangers” บอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มของนักเรียนไฮสคูลที่ค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ล โกรฟ ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในฐานะขบวนการนักสู้ Power Rangers ที่ประกอบไปด้วย เจสัน ลี สก็อตต์ หรือ เดอะ เรด เรนเจอร์ (รับบทโดย เดเคอร์ มอนท์โกเมอรี) หัวหน้ากลุ่มเป็นเรนเจอร์ที่เก่งที่สุด มีความชำนาญในเรื่องศิลปะการต่อสู้, คิมเบอร์รี่ ฮาร์ท หรือ เดอะ พิ้งค์ เรนเจอร์ (รับบทโดย นาโอมิ สก็อตต์ จาก The Martian), แซค เทย์เลอร์ หรือ เดอะ แบล็ค เรนเจอร์ (รับบทโดย ลูดี้ ลิน จาก Monster Hunt), บิล แครนสตัน หรือ เดอะ บลู เรนเจอร์ (รับบทโดย อาร์.เจ. ไซเลอร์ จาก Me and Earl and the Dying Girl) และ ทรีนี่ ควาน หรือ เดอะ เยลโลว์ เรนเจอร์ (รับบทโดย เบ็คกี้ จี นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิตติดอันดับชาร์ต Billboard Hot 100) เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป

รวมทีม “Power Rangers” เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่
… มีนาคม ปีหน้า 2017 …

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Power Rangers ฮีโร่ทีมมหากาฬ

กลุ่มของนักเรียนธรรมดาในไฮสคูลค้นพบว่า “เมืองแองเจิลโกรฟ” ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นกำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ในเวลาต่อมาพวกเขากลายเป็นผู้ถูกเลือกจากโชคชะตากลายเป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้   แต่การที่จะกลายเป็นฮีโร่ “เรดเรนเจอร์ – เจสัน” (เดเคอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์