หนึ่งการแข่งขัน ทดสอบสปิริตคนทั้งโลก “PATRIOTS DAY” เผยตัวอย่างแรกสะกดหัวใจผู้ชม จากเรื่องจริงมาราธอนสะเทือนโลก
7 years ago

PATRIOTS DAY – OFFICIAL TEASER TRAILER

หลังจากที่ผู้กำกับแอคชั่นมือฉมัง ปีเตอร์ เบิร์ก และนักแสดงแอคชั่นสตาร์สายเดือด มาร์ค วาห์ลเบิร์ก เพิ่งจะร่วมกันสร้างความระทึกขีดสุด ตื่นเต้นนันสต๊อปให้คอหนังทั้งโลกได้ชมกันไปแล้วใน “DEEWATER HORIZON (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก” ผลงานแอคชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์

ล่าสุด ทั้งคู่ได้หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน ตัวอย่างแรก ชวนเข้มข้นสะกดตรึงทุกสายตาของ “PATRIOTS DAY” (แพทริออต เดย์) โปรเจคต์ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยมประเดิมปี 2017 ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์วินาศกรรมสะเทือนขวัญระหว่างการแข่งขันบอสตัน มาราธอนที่เคยช็อคทั้งโลกมาแล้วเมื่อเดือนเมษายน ปี 2013
PATRIOTS DAY (แพทริออต เดย์) จะพาผู้ชมไปติดตามวินาทีนาทีช็อคของเหตุระเบิดเหนือคาดคิดของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ อันนำไปสู่ปฏิบัติการลุ้นระทึกนาทีต่อนาทีที่เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้รอดชีวิต ออกตามล่ามือวางระเบิดภายในงานการแข่งขันบอสตัน มาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา! ท่ามกลางช่วงเวลาวิกฤต สปิริตของมนุษย์คือความหวังที่ทรงพลังที่สุด โดย PATRIOTS DAY ได้ทีมนักแสดงระดับยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จาก Deepwater Horizon (ดีพวอเตอร์ ฮอไรซัน), มิเชล โมนาแฮน จาก Source Code (ซอส โค๊ด), เควิน เบคอน จาก X-Men: First Class (เอ็กซ์-เมน เฟิร์ส คลาส), เจ. เค. ซิมมอนส์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Whiplash (วิปแลช), จอห์น กู๊ดแมน จาก Argo (อาร์โก้) และ เมลิสา บีนอสท์ จากทีวีซีรี่ย์ Supergirl (ซุปเปอร์เกิร์ล)

รูปภาพ

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

การกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สามของแอ็กชันสตาร์ชื่อดังอย่าง “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” และ “ปีเตอร์ เบิร์ก” ผู้กำกับมากฝีมือที่เป็นที่ต้องการของฮอลลีวูดที่เคยฝากฝีมือไว้ในหนังอย่าง “Battleship” (2012), “Lone...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

จากเรื่องจริงของการแข่งขันวิ่งมาราธอนสะเทือนโลก สู่ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยม “PATRIOTS DAY” เผยใบปิดแรกไอเดียเหนือชั้น

7 years ago Share

เผยใบปิดแรกที่เรียกความสนใจได้อย่างชะงัด ชวนให้แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต้องหันมาจับจ้องกับ “Patriots Day”