จากเรื่องจริงของการแข่งขันวิ่งมาราธอนสะเทือนโลก สู่ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยม “PATRIOTS DAY” เผยใบปิดแรกไอเดียเหนือชั้น
7 years ago

เผยใบปิดแรกที่เรียกความสนใจได้อย่างชะงัด ชวนให้แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต้องหันมาจับจ้องกับ “Patriots Day” ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ฟอร์มเยี่ยมส่งท้ายปีนี้ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์วินาศกรรมสะเทือนขวัญในการแข่งขันบอสตัน มาราธอนที่เคยช็อคทั้งโลกมาแล้วเมื่อปี 2013 โดยใบปิดแรกนี้สะท้อนให้เห็นไอเดียที่น่าทึ่งของทีมออกแบบ ที่นำเอาคอนเซ็ปต์ของการเล่นกับสีสันของเชือกผูกรองเท้าที่มาประกอบรวมกันเข้าเป็นรูปธงชาติของสหรัฐอเมริกา สอดคล้องกับเหตุการณ์หลักที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ได้อย่างน่าสนใจ

“Patriots Day” จะพาผู้ชมติดตามปฏิบัติการของเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ร่วมมือกับผู้รอดชีวิต ออกตามล่ามือวางระเบิดภายในงานการแข่งขันบอสตัน มาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา! โดยถ่ายทอดความระทึกจากเหตุการณ์จริงเขย่าโลกโดยทีมงานระดับยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดงที่นำโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จาก Lone Survivor และ Deepwater Horizon, มิเชล โมนาแฮน จาก Mission Impossible: Ghost Protocol เควิน เบคอน จาก X-Men: First Class เจ. เค. ซิมมอนส์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Whiplash จอห์น กู๊ดแมน จาก Argo และเมลิสา บีนอสท์ จากทีวีซีรี่ย์ส Supergirl ผ่านการกำกับโดย ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับแอคชั่นมือโปรที่เคยฝากผลงานโดนใจผู้ชมมาแล้วใน Battleship และ Deepwater Horizon ที่เตรียมจะเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้

จากเรื่องจริงของเหตุการณ์เขย่าโลก สู่ภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ชั้นเยี่ยมส่งท้ายปี 2016 ใน“Patriots Day”

รูปภาพ

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

การกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สามของแอ็กชันสตาร์ชื่อดังอย่าง “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” และ “ปีเตอร์ เบิร์ก” ผู้กำกับมากฝีมือที่เป็นที่ต้องการของฮอลลีวูดที่เคยฝากฝีมือไว้ในหนังอย่าง “Battleship” (2012), “Lone...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

หนึ่งการแข่งขัน ทดสอบสปิริตคนทั้งโลก “PATRIOTS DAY” เผยตัวอย่างแรกสะกดหัวใจผู้ชม จากเรื่องจริงมาราธอนสะเทือนโลก

7 years ago Share

PATRIOTS DAY จะพาผู้ชมไปติดตามวินาทีนาทีช็อคของเหตุระเบิดเหนือคาดคิดของทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ อันนำไปสู่ปฏิบัติการลุ้นระทึกนาทีต่อนาที