ป่วนปั๊กปั๊ก ป่วนมากมาก! เปิดบ้าน “Patrick” ทำความรู้จักสมาชิกผู้ร่วมชะตากรรมสุดป่วง “วอทเดอะปั๊ก”

Patrick-Poster-Thai

 

5 ธันวาคมนี้ชีวิตของคุณจะป่วนขึ้นคูณสอง! เมื่อคุณได้รู้จักกับเจ้าตูบตาโตสุดกวนในภาพยนตร์ที่คนรักน้องหมาทุกคนต่างตั้งตารอ “Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เรื่องราวของคุณครูสวยสุดคิวต์ผู้ที่ตั้งแต่เกิดมาเธอไม่เคยเตรียมพร้อมที่จะเลี้ยงสัตว์เลยสักนิด แต่จู่ๆ ก็ดันได้รับมรดกก้อนโตเป็น “หมาปั๊ก” ชื่อว่า “แพทริก” แน่นอนว่ามันทั้งแสบ ซน ดื้อ ไม่ฟังใคร! บอกเลยว่าที่แฟนๆ ได้เห็นในตัวอย่างภาพยนตร์เป็นแค่น้ำจิ้มเบาๆ เท่านั้น เพราะในภาพยนตร์เต็มๆ ความวายป่วงของเจ้าปั๊กก็จัดเต็มไม่แพ้กัน

 

ก่อนที่เหล่าทาสหมาจะไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามาเปิดบ้านปั๊กทักทายสมาชิกกันซะหน่อยดีกว่า…

 

Patrick-Character01

“แพทริก วอทเดอะปั๊ก”

ตัวป่วนประจำบ้าน “แพทริก” เป็นมรดกล้ำค่าที่คุณย่าฝากเอาไว้ให้ซาราห์ดูแล อุปนิสัยของมันก็กวนๆ ตลกร้ายสายฮา ซึ่งตัวจริงของมันชื่อว่า “ฮาร์ลี” ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีกว่าจะได้เป็นซุป’ตาร์ปั๊กระดับแถวหน้าของอังกฤษ! ไม่ว่าจะให้มันวิ่งไปขโมยของกินในตู้เย็น กัดรองเท้า กระโดดแย่งหมวก หนีออกจากบ้าน หรือไปซ่าที่โรงเรียน รับประกันมันทำได้หมดแน่นอน

 

Patrick-Character02

“ซาราห์ ซวยแน่เป็นแม่ปั๊ก”

เมื่อผู้หญิงที่ดวงตกขั้นรุนแรง ต้องมารับหน้าที่เป็นคุณแม่หมาปั๊กจอมแสบ คุณลองคิดสิว่าจะเกิดอะไรขึ้น? “ซาราห์” เธอเพิ่งได้งานเป็นคุณครู ชีวิตที่เพอร์เฟกต์ล่มสลายไปกับตา เพราะถูกแฟนบอกเลิกและต้องดูแลแพทริกแทนคุณย่า แน่นอนว่าบทนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน” โดยครั้งนี้เธอเสิร์ฟความฮาแบบไม่ห่วงสวย ใครๆ ก็ยกให้เธอคือหัวใจของหนังเรื่องนี้

 

Patrick-Character03

โอลิเวอร์ หมอหล่อบอกปั๊กด้วย”

สัตวแพทย์หนุ่มหุ่นแซ่บ โอลิเวอร์” จิตใจดี รักสุขภาพ เขามักวิ่งในสวนสาธารณะเป็นประจำ และด้วยหน้าที่การงานทำให้เขาต้องเข้ามารู้จักกับซาราห์และหมาปั๊กแพทริก ด้านฝั่ง “เอ็ด สไครน์” เจ้าของบทบาทนี้ก็ยังย้ำชัดอีกว่า ทุกครั้งที่เขาโผล่คนดูจับทางไม่ถูกแน่ๆ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามให้ดี!

 

Patrick-Character04

“เบ็น สุภาพบุรุษสุดจะปั๊ก”

หนุ่มหล่อในละแวกบ้าน เข้าถึงง่าย ดูเป็นมิตร และมีเสน่ห์ ความอบอุ่นของ “เบ็น” ทำให้เขาเข้ากับซาราห์ได้ดี ทั้งสองมักจะเจอกันในขณะที่ซาราห์พาเจ้าปั๊กป่วนไปยังสวนสาธารณะ พวกเขามีเคมีที่ดีทำให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างธรรมชาติ ที่สำคัญ “ทอม เบนเนตต์” ยังปลุกให้ตัวละครเบ็นเหมือนมีชีวิตอยู่จริงได้อย่างมหัศจรรย์มาก

 

 

มาร่วมผจญภัยไปกับสาวจอมเปิ่น “ซาราห์” (บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน) และหาคำตอบว่าทำไมคุณย่าถึงยกสุนัขพันธุ์ปั๊กจอมป่วน “แพทริก” ให้กับเธอ การเดินทางของพวกเขาจะวายป่วงเบอร์ไหน! แท็กทีมมาร่วมลั่นเสียงหัวเราะ ซาบซึ้งกับมิตรภาพของคู่หู 6 ขา! Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” พร้อมเข้าฉาย 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

“Patrick” บอกเล่าถึงความวายป่วงชวนป่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีชื่อว่า “แพทริก” มันเป็นของมีค่าซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ “ซาราห์” แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกหลังจากที่เธอได้รับเจ้าสุนัขตัวนี้มา ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ ซาราห์ต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบคูณสอง และเจ้าแพทริกก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับการค้นหาคำตอบว่า ทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้!   หนังได้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง “บีตตี้...

รายละเอียดภาพยนตร์