เริ่มป่วนแล้ว! “Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” จัดเต็มเอาใจทาสหมา เปิดรอบพิเศษสุดปั๊ก! “ปาร์ตี้แพทริกแอนด์เฟรนด์” บอกเลยว่าฮาปั๊กม้ากมาก!

Patrick-Special-Screening07

 

เปิดประตูต้อนรับความป่วนให้เจ้าตูบพันธุ์ปั๊กเข้ามากวนหัวใจแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ซึ่งทาง “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์” เกิดไอเดียพิเศษเอาใจคนรักน้องหมา ชวนบรรดาเพื่อนๆ มาจัดปาร์ตี้แบบปั๊กปั๊กในงาน “ปาร์ตี้แพทริกแอนด์เฟรนด์” ให้ทุกคนมาสนุกสนานกัน ณ โรงภาพยนตร์อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

Patrick-Special-Screening09

 

โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมายเพื่อเพื่อนๆ ที่เลิฟเจ้าปั๊กได้แฮปปี้สุดๆ  ไม่ว่าจะเป็นแชะรูปกับปั๊กจอมป่วนตัวจริง เขียนโปสการ์ดปั๊กปั๊ก ร่วมส่งความสุขรับปีใหม่ให้คนที่คุณรัก รวมถึงสัตว์เลี้ยงที่คุณรักด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมวาดภาพเหมือนคู่เจ้าปั๊กแบบคิวต์ๆ ให้ฟรีอีกด้วย ท้ายสุดกับการรวมตัวชมภาพยนตร์เรื่อง Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก”ในรอบพิเศษก่อนวันฉายจริง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนรักน้องหมาอิ่มเอมใจสุดพลัง แถมยังได้ความสุขจากเจ้าปั๊กกลับบ้านไปแบบเต็มๆ อีกด้วย

 

“น้องปั๊กน่ารักมาก หนังก็น่ารัก วิวสวยด้วย” – คือเรื่องมันเป็นอย่างนี้นะ

ฟีลกู๊ด ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง เจ้าปั๊กน่ารักมากด้วยเช่นกัน – หนังเป็นเรื่อง

‏”เป็นหนังที่ feel good มาก เอาไป 8.5/10  น้องหมาตั้ลลั้กมาก ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง” – @_top_pkptp

“หนังดูง่ายสบายๆ ทั้งเรื่องมีแต่ความน่ารักของน้องปั๊กกับความฮาของนางเอก” – @GraceChubu

หนังน่ารักมากกก!!! มีเรื่องราวทั้งชวนหัวเราะ ซาบซึ้ง ปริ่มเปรม และชวนให้ยิ้มกว้างกว่าทุกครั้ง – Movie FF

หนังทำมาเอาใจคนรักหมาโดยเฉพาะ โดยรวมแล้วดูสนุก แถมตลก ดูเพลินไม่น่าเบื่อเลย”  ก็แค่คนชอบดูหนัง

 

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” เสิร์ฟความฮาส่งท้ายปี มาดูกันว่าความสัมพันธ์ระหว่าง “ซาราห์” หญิงสาวที่ไม่เคยหลงใหลในน้องหมา! และ “แพทริก” เจ้าตูบตาโตที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นมรดกล้ำค่า! การเดินทางของพวกเขาจะวายป่วงเบอร์ไหน! แท็กทีมมาร่วมลั่นเสียงหัวเราะ ซาบซึ้งกับมิตรภาพ แหวกทางให้คู่ซี้ 6 ขา มาเขย่าจอ Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” หนังฟีลกู๊ดเติมความอบอุ่น วันนี้ ในโรงภาพยนตร์   

 

Patrick-Special-Screening01

Patrick-Special-Screening09

Patrick-Special-Screening05

Patrick-Special-Screening08

รูปภาพ

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

“Patrick” บอกเล่าถึงความวายป่วงชวนป่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีชื่อว่า “แพทริก” มันเป็นของมีค่าซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ “ซาราห์” แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกหลังจากที่เธอได้รับเจ้าสุนัขตัวนี้มา ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ ซาราห์ต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบคูณสอง และเจ้าแพทริกก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับการค้นหาคำตอบว่า ทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้!   หนังได้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง “บีตตี้...

รายละเอียดภาพยนตร์