“Patrick ป่วนนะ ปั๊ก ปั๊ก” เผย 5 เรื่องปั๊กชวนปวดหัวของเจ้าตูบแสนรัก ที่เหล่าคนเลี้ยงสุนัขเท่านั้นเข้าใจ

Patrick-Poster-Thai

 

ถึงแม้ว่าสุนัขจะเป็นเพื่อนซี้สี่ขาที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่ใครเลยจะรู้ว่านอกจากมุมน่ารักชวนละลายหัวใจแล้ว ยังมีอีกหนึ่งมุมที่ทำให้จากเจ้าหมาแสนน่ารักกลายเป็นวายร้ายสุดแสบจนถึงกับต้องกุมขมับกับความป่วนที่เหล่าคนเลี้ยงสุนัขล้วนเข้าใจดี โดยเฉพาะ 5 เรื่องต่อไปนี้ที่เรียกได้ว่าเป็น 5 เรื่องราวสุดเซี้ยวของน้องหมาที่บรรดาเจ้าของต่างเคยผ่านประสบการณ์มาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน

 

Patrick-5-Dog-Lover-Info01

1) อุตส่าห์เตรียมที่นอนไว้ให้อย่างดี แต่พอตื่นมาอีกทีกลับมานอนอยู่ข้างๆ ซะอย่างนั้น

ไม่ว่าจะเตรียมที่นอนแสนอุ่นน่านอนแค่ไหน แต่เจ้าตัวแสบจอมจุ้นก็มานอนเบียดข้างๆ บนเตียงเราซะอย่างนั้น แล้วแบบนี้จะนอนได้ยังไงล่ะเนี่ย?

 

Patrick-5-Dog-Lover-Info02

2) ได้ยินแม่เรียก “ลูกจ๋า” นึกว่าเรียกเรา เปล่าเลย..เรียกหมา 

ลูกกกก… คำนี้อาจไม่ได้มีไว้สำหรับลูกที่แท้แบบเรา แต่มีไว้สำหรับลูกรักอย่างน้องหมาของแม่เท่านั้น นอกจากจะพูดจาด้วยเสียงหวานอันไพเราะแล้ว ยังดูแลประคบประหงมอย่างดียิ่งกว่าลูกในไส้จริงๆ เสียอีกนะเนี่ย

 

Patrick-5-Dog-Lover-Info03

3) กินทุกอย่าง ยกเว้นอาหารที่เราเตรียมไว้ให้

ดูเหมือนว่าของทุกอย่างบนโลกใบนี้ดูน่าอร่อยเหลือเกินสำหรับน้องหมา เพราะเจ้าสี่ขาจอมแสบนี้มักจะกินไม่เลือก เลือกเพียงอย่างเดียวคืออาหารสุนัขที่เตรียมไว้ให้ที่ช่างเมินเฉยซะจริง ในขณะที่ไม่ว่าจะเป็นอาหารคนเลี้ยงหรือสิ่งของ ของใช้ของเรามันกลับเลือกจะกัดแทะ ราวกับหิวโหยมานานแสนนานซะอย่างนั้นแหละ

 

Patrick-5-Dog-Lover-Info04

4) เผลอแป๊บเดียว หนีออกจากบ้าน (ไปเข้าบ้านคนอื่น)

ถึงกับต้องย้ำเลยว่าหากคุณเลี้ยงสุนัข อย่าได้เผลอเชียว เพราะเจ้าวายร้ายนี้มักจะสวมวิญญาณของนักสำรวจ สำรวจทุกที่โดยเฉพาะบ้านคนอื่นซึ่งเป็นสถานที่โปรดที่เผลอเป็นไม่ได้ จะต้องวิ่งแจ้นขอเข้าไปสำรวจทุกซอกทุกมุม ดีไม่ดียังไปแอบโปรยเสน่ห์ให้เหล่าเพื่อนบ้านเอ็นดูเพิ่มอีกต่างหาก คราวนี้ล่ะ แทบไม่กลับบ้านกลับช่องกันเลยทีเดียว

 

Patrick-5-Dog-Lover-Info05

5) ป่วนทุกครั้งเวลาจะเริ่มทำงาน

ไม่ว่าตอนนั้น น้องหมาของคุณจะกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม แต่เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มจับปากกาหรือคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานเมื่อไหร่ เจ้าตัวแสบจะต้องมาป้วนเปี้ยนเรียกร้องความสนใจจากคุณทันที! และหากคุณยังเมินเฉยทำท่าทีไม่สนใจล่ะก็ อย่าหวังว่าพวกมันจะยอมเลิกราง่ายๆ เพราะมันจะออดอ้อนจนกว่าคุณจะยอมละจากสิ่งที่ทำมาลูบหัว เกาท้อง หรือโยนลูกบอลเล่นถึงจะถือว่าภารกิจก่อกวนเสร็จสมบูรณ์

 

บอกได้เลยว่านี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ถ้าอยากสัมผัสว่าความโกลาหลวายป่วงของการเลี้ยงสุนัขแสนซนนั้นเป็นอย่างไร แท็กทีมส่งเสียงฮาให้ลั่นโรง กับวีรกรรมแสนซนของเพื่อนซี้ตัวแสบในภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอารมณ์ดี๊ดีส่งท้ายปีน้องหมา “Patrick ป่วนนะ ปั๊ก ปั๊ก” 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

“Patrick” บอกเล่าถึงความวายป่วงชวนป่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีชื่อว่า “แพทริก” มันเป็นของมีค่าซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ “ซาราห์” แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกหลังจากที่เธอได้รับเจ้าสุนัขตัวนี้มา ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ ซาราห์ต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบคูณสอง และเจ้าแพทริกก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับการค้นหาคำตอบว่า ทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้!   หนังได้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง “บีตตี้...

รายละเอียดภาพยนตร์