ป่วนแล้วรักป่ะล่ะ! “Patrick” เปิด “5+1 หนังน้องหมา” ที่ไม่ควรพลาดมาดูสัตว์ๆ

Patrick-5-1-Dog-Films

 

ส่งท้ายเดือนแห่งความสุขด้วยเสียงหัวเราะกับความป่วนแสบของเจ้าตูบสุดกวนใน “Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” ภาพยนตร์ที่จะมายึดพื้นที่ในหัวใจของคนรักสัตว์ให้ตกหลุมรักเจ้าปั๊กหน้านิ่งตัวนี้อย่างหมดใจ แต่ก่อนหน้านั้นแฟนๆ น้องหมาก็เคยสัมผัสเรื่องราว ความน่ารักแสนซนของเหล่าเจ้าตูบหลากหลายพันธุ์กันมาแล้ว ซึ่งแต่ละเรื่องที่ยกมาถือเป็นท็อปลิสต์ที่อยู่ในใจของหลายคน

 

  • “101 Dalmatians” (1996) – เมื่อครอบครัวดัลเมเชียนต้องปฏิบัติภารกิจแสนกล้าหาญที่ทั้งสนุกและประทับใจ

 

  • “Air Bud” (1997) – เรื่องราวของเจ้าตูบ “บัดดี้” ที่มีความสามารถด้านกีฬาอย่างน่ามหัศจรรย์ เรียกรอยยิ้มจากผู้ชม

 

  • “มะหมา 4 ขาครับ” (2007) – ภาพยนตร์ไทยที่นำเรื่องราวของเหล่าสุนัขข้างถนนที่ต้องผจญภัยไปด้วยกัน คนดูต้องลุ้นไปกับการเดินทางของแก๊งมะหมาว่าจะสำเร็จหรือไม่

 

  • “Marley and Me” (2008) – จากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์สุดซึ้งของสุนัขลาบาร์ดอร์ชื่อ “มาร์ลีย์” หนึ่งในสมาชิกของครอบครัว การเจริญเติบโต สุข ทุกข์ที่เขาต้องผ่านมันไปด้วยกัน

 

  • “Hachi a Dog’s Tale” (2009) – ภาพยนตร์ดราม่าเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงแสนกินใจ กับความซื่อสัตย์และจงรักภักดีของ “ฮาจิ” กับความรักที่มีต่อเจ้าของจนวันสุดท้าย…

 

และเตรียมหัวเราะและอบอุ่นไปกับมิตรภาพและความน่ารักแสนซนของ “ซาร่าห์” (บีตตี้ เอ็ดมอนด์สัน) และ “แพทริก” สุนัขพันธ์ปั๊กคู่ใจจอมป่วนที่ได้มาแบบไม่เต็มใจ ชีวิตของเธอจะรุ่งหรือจะร่วงแค่ไหนพิสูจน์พร้อมกันได้ใน Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก” 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

Patrick ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก

“Patrick” บอกเล่าถึงความวายป่วงชวนป่วนของสุนัขพันธุ์ปั๊กที่มีชื่อว่า “แพทริก” มันเป็นของมีค่าซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดจากคุณย่าสู่ “ซาราห์” แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกหลังจากที่เธอได้รับเจ้าสุนัขตัวนี้มา ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุด ๆ ซาราห์ต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบคูณสอง และเจ้าแพทริกก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ ทั้งสองต้องร่วมผจญภัยไปพร้อมกับการค้นหาคำตอบว่า ทำไมคุณย่าถึงทิ้งเจ้าตูบตาโตตัวนี้ไว้ให้!   หนังได้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง “บีตตี้...

รายละเอียดภาพยนตร์