“มงคลซีนีม่า” ชวนคนมีฝันร่วมประกวดคัฟเวอร์เพลงจากภาพยนตร์ “Our 30 Minute Sessions” ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท

Our-30-Minute-Sessions-Cover-Contest

 

“มงคลซีนีม่า” ร่วมกับภาพยนตร์ “Our 30 Minute Sessions” ชวนน้องๆ สายดนตรีร่วมประกวดคัฟเวอร์เพลง “Shunkan” (Sayonara Version) โดย “ECHOLL” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท
กติกากิจกรรม:
1) ไม่จำกัดวิธีการคัฟเวอร์ แนวเพลง ผู้ประกวดสามารถเรียบเรียงผลงานได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในทีม เป็นวง ดูโอ หรือจะเดี่ยวก็ส่งประกวดได้หมด!
2) อัปโหลดคลิปผลงานผ่าน YouTube หรือ Facebook และตั้งค่าเป็นสาธารณะ
3) นำผลงานมาโพสต์หน้า Fan Page หรือส่งทางอินบ็อกซ์: Mongkol Cinema 
4) หมดเขตส่งประกวดวันที่ 5 มิถุนายน 63 (ภายในก่อนเที่ยงคืน)
5) ประกาศผลผู้ที่เข้ารอบ 3 ทีมสุดท้ายวันที่ 10 มิถุนายน 63
6) ผู้ที่เข้ารอบ 3 ทีมสุดท้าย จะต้องมาแข่งรอบชิงชนะเลิศในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “Our 30 Minute Sessions” วันจัดงานจะแจ้งให้ทราบหลังจากที่ทางโรงภาพยนตร์มีกำหนดเปิดใช้บริการที่แน่นอนแล้ว

 

Our-30-Minute-Sessions-Still13

Our-30-Minute-Sessions-Still05

 

“Our 30 Minute Sessions” ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ECHOLL” วงดนตรีฝีมือดีที่ได้แยกวงกันไปก่อนการที่จะเดบิวต์เมื่อหนึ่งปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง “โซตะ” หนุ่มนักศึกษาได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเมมเบอร์ของวงและได้เข้าหาเมมเบอร์แต่ละคน ทั้ง “ยามะเคน, ชิเงตะ และ โมริ” เพื่อให้กลับมาฟอร์มวงด้วยกันอีกครั้ง ด้วยเสียงร้องเพลงอันน่าหลงใหลและนิสัยอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่มีใครสามารถเกลียดได้ลงของโซตะ เหล่าเมมเบอร์ของวงก็เริ่มใจอ่อน โดยที่ไม่รู้เลยว่าอันที่จริงแล้ว ภายในร่างกายของโซตะนั้นก็คือ “อากิ” อดีตนักร้องนำของวง “ECHOLL” ที่เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว! ด้วยความบังเอิญโซตะได้เก็บและลองเล่นเทปคาสเซตต์ของอากิ และเพียง 30 นาทีที่เล่นเทปม้วนนั้น อากิจะสามารถยืมร่างของโซตะได้

 

“Our 30 Minute Sessions”

18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/hP9m8QPqGKg

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก

“ถ้าคุณมีเวลาเหลือเพียงแค่ 30 นาที คุณจะเลือกทำอะไร”   ปีนี้ผู้สร้าง “The 100th Love with You” จะกลับมาทำให้คุณซึ้งไปกับ “Our...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News