เสียงวิจารณ์โหมกระหน่ำ สื่อหัวใหญ่การันตี “Only the Brave” ความยอดเยี่ยมไม่มีวันวายวอด

OnlyTheBrave-Review03

 

เสียงบอกต่อความยอดเยี่ยมที่กำลังลุกโชนในหมู่นักวิจารณ์จากสื่อระดับแถวหน้าของอเมริกาซึ่งการันตีว่า “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ภาพยนตร์หายนะที่สร้างจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสปิริตความกล้าหาญ และพลังทีมเวิร์กดุจพี่น้อง กับปฏิบัติการฝ่าไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ จะเป็นหนึ่งในหนังห้ามพลาดสำหรับแฟนหนังทั้งสายแอคชั่นที่จะได้ลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ฝ่ามหันตภัยไฟป่าที่น่าตกตะลึงไม่แพ้หายนะครั้งใดๆ และแฟนหนังสายดราม่าที่คาดหวังพลังความประทับใจผ่านเรื่องราวความผูกพันและการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งถ่ายทอดโดยทีมนักแสดงฝีมือพระกาฬต่างรุ่นอย่าง “จอช โบรลิน” และ “ไมล์ส เทลเลอร์” ร่วมด้วยสองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “เจฟฟ์ บริดเจส” และ “เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี”

 

Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ผลงานโดยผู้กำกับ “Tron: Legacy” และผู้อำนวยการสร้าง “Transformers” พร้อมระอุความยอดเยี่ยมให้แฟนหนังชาวไทยร่วมพิสูจน์ 9 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

 

OnlyTheBrave-Review01

OnlyTheBrave-Review02

 

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

    “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ...

รายละเอียดภาพยนตร์