ล้วงลึกเบื้องหลังเรื่องจริงอันทรงพลัง “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” สุดยอดทีมฝ่ามหันตภัยไฟป่าแห่งประวัติศาสตร์

OnlyTheBrave-Poster-TH02

 

ระอุความเยี่ยมจนกลายเป็นผลงานที่ทุกคนต่างต้องจับตาเป็นลิสต์ห้ามพลาดแห่งปี เมื่อชีวิตของนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์” ได้รับการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ถ่ายทอดเหตุการณ์ “ยาร์เนลล์ ฮิลล์ ไฟร์” ปฏิบัติการต่อสู้ไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ซึ่งหากมองย้อนกลับไปนับว่าเป็นการสูญเสียธรรมชาติครั้งใหญ่ เนื่องจากกินอาณาเขตถึง 3,400 เอเคอร์ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ มิตรภาพของทีมแกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์ วีรบุรุษตัวจริงที่ร่วมแรง ร่วมใจ สามัคคีกันดับไฟป่าที่ลุกโชนเพื่อผู้คนในเมือง

 

ด้วยความที่ “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” เป็นผลงานที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริง การเฟ้นหาทีมงานเบื้องหลังและนักแสดงนั้นจึงเป็นขั้นตอนสำคัญเพื่อทำให้ภาพยนตร์ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด งานนี้จึงได้ “โจเซฟ โคซินสกี” เจ้าของผลงาน “TRON: Legacy” และ “Oblivion” มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมด้วยผู้กำกับภาพ “คลอดิโอ มิแรนดา” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Life of Pi” ร่วมด้วยทีมผู้อำนวยการสร้างจาก “Transformers, Deepwater Horizon, La La Land และ Sicario” อีกทั้งยังได้เหล่านักแสดงนำระดับพรีเมียมของวงการฮอลลีวู้ดอย่าง “จอช โบรลิน”, “เจฟฟ์ บริดเจส”, “ไมลส์ เทลเลอร์”, “เทย์เลอร์ คิตช์” และ “เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี” มาถ่ายทอดบทบาททรงพลังครั้งสำคัญ

 

OnlyTheBrave-st21

OnlyTheBrave-st22

OnlyTheBrave-st20

OnlyTheBrave-st23

OnlyTheBrave-st24

         

แน่นอนว่าทีมงานและนักแสดงต่างต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อศึกษาข้อมูลของเหตุการณ์ไฟไหม้ป่ายาร์เนลล์ ฮิลล์ ไฟร์ ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะได้ไปชมภาพยนตร์เต็มๆ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ Only the Brave คนกล้าไฟนรก” ยังได้ปล่อย “วิดีโอสกู๊ปเบื้องหลัง สุดยอดทีมฝ่ามหันตภัยไฟป่าแห่งประวัติศาสตร์” เพื่อให้เห็นภาพการทำงานอย่างสมจริง ความทุ่มเท และมุมมองในการนำเสนอภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการพูดคุยกับสมาชิกหน่วยแกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์ตัวจริง เสียงจริง ทำให้ผู้ชมได้ซึมซับเรื่องราวแห่งสปิริตความกล้าหาญได้อย่างลึกซึ้ง

 

จากมหันตภัยไฟป่าที่ลุกโชนประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่และเข้มข้น “Only the Brave คนกล้าไฟนรก” จากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ร่วมพิสูจน์ความกล้าหาญไม่มีวันวายวอด 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

Only the Brave คนกล้าไฟนรก

    “Only the Brave” ภาพยนตร์แนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง “แกรนิต เมาน์เทน ฮอตชอตส์” และถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ...

รายละเอียดภาพยนตร์