“ทีมโพนี่” โชว์ตัวเต็มๆ “My Little Pony The Movie” ใบปิดใหม่น่ารักเวอร์ พร้อมตัวอย่างใหม่พาผจญภัยดินแดนอัศจรรย์

pony-movie-poster

หลังจากมีข่าวว่าการ์ตูนทีวีซีรีส์ยอดฮิตของโลกอย่าง My Little Pony” กำลังจะกลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ได้รับการจับตามองของปีนี้ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ทั่วโลกที่ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าการผจญภัยของเหล่าโพนี่ทั้ง 6 ในเวอร์ชันของภาพยนตร์จะสนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหน

 

ล่าสุด “My Little Pony The Movie” ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างฉบับเต็มครั้งแรกออกมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ กับเรื่องราวของโพนี่ทั้ง 6 ได้แก่ “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle), “แอปเปิ้ลแจ็ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้พาย” (Pinkie Pie) และ “แรริตี้” (Rarity) ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนใต้ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ รวมพลังของมิตรภาพเพื่อกลับมาปกป้องอาณาจักร “เอเควสเทรีย” ของเหล่าโพนี่ให้รอดพ้นจากการจู่โจมของศัตรูตัวแสบอย่าง “เดอะ มังกี้ คิง” และสมุนตัวร้าย “เทมเพสต์ ชาโดว์”

 

โดยในฉบับภาพยนตร์ ยังได้ทีมนักแสดงและศิลปินชั้นนำระดับโลกมาร่วมให้เสียงเป็นตัวละครต่างๆ กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “เอมิลี บลันต์” (ให้เสียงเป็น “เทมเพสต์”), “โซอี้ ซัลดานา” (ให้สียงเป็น “กัปตันคาเลโน่”), “ลีฟ ชไรเบอร์” (ให้เสียงเป็น “เดอะ มังกี้ คิง”), “ไมเคิล พีน่า” (ให้เสียงเป็น “กรับเบอร์”) รวมทั้งนักร้องชื่อดังอย่าง “เซีย” (ให้เสียงเป็น “ซองเบิร์ด แรเนด”) และอีกคับคั่ง มาร่วมกับทีมนักพากย์ที่ให้เสียงเป็นโพนี่ทั้ง 6 ขวัญใจแฟนทั้งโลกจากในฉบับการ์ตูนทีวีซีรี่ส์ยอดฮิต

 

และข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ แฟนโพนี่เมืองไทย! มารวมพลังกันมาเป็นเฟรนด์ด้วยกันเพื่อติดตามอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของ My Little Pony The Movie Thailand” พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ให้ลุ้นรางวัลสุดว้าวเพียบกันได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก FB/PonyMovieTH

 

พลังของเพื่อนคือความมหัศจรรย์ “My Little Pony The Movie” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

pony-movie-tr01

pony-movie-tr02

pony-movie-tr03

pony-movie-tr04

pony-movie-tr05

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News