กรกฎาคมนี้ “มงคลซีนีม่า” ส่ง “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” และ “Suicide Forest Village ป่า..ผีดุ” 2 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

Mongkol-Cinema-Japan-Movie-July-Line-Up

 

กรกฎาคม 2564 “มงคลซีนีม่า” เตรียมนำ 2 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยมเข้าฉายในประเทศไทย โดย “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” วางกำหนดฉาย 1 กรกฎาคม และ “Suicide Forest Village ป่า..ผีดุ” เข้าฉาย 15 กรกฎาคม

 

Night-Beyond-Tricornered-Window-Poster-TH-s-02

 

“The Night Beyond the Tricornered Window” (さんかく窓の外側は夜 – Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru) สร้างมาจากมังงะของ “โทโมโกะ ยามาชิตะ” ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2013 – 7 ธันวาคม 2020 ในนิตยสารมังงะรายเดือน “Magazine Be×Boy” ซึ่งนำเสนอเนื้อหาการ์ตูนแนว “Boy’s Love” โดยเฉพาะ ภายหลังได้ตีพิมพ์แบบรวมเล่มออกมาอีกครั้งจำนวน 10 เล่ม และได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อจัดจำหน่ายในอเมริกาและประเทศอื่นๆ อีกด้วย หนังสือมังงะชุดนี้ได้รับความสนใจจากผู้อ่านเป็นจำนวนมาก ทุกครั้งที่มีการออกเล่มใหม่จะติดชาร์ตอันดับการ์ตูนขายดีของ “Oricon” เสมอ รวมแล้วปัจจุบันเรื่องนี้สามารถทำยอดขายแบบเล่ม (Physical Copy) ได้มากกว่า 1 ล้านเล่ม และได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นมังงะที่นำเสนอเรื่องราวความสยองขวัญและการสืบสวนออกมาได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตาม โดยเวอร์ชันภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นแห่งยุค “มาซากิ โอคาดะ – จุน ชิชง – ยูรินะ ฮิราเตะ” มารับบทนำ และกำกับภาพยนตร์โดย “ยูกิฮิโระ โมริงากิ”

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/c4lk834hF9M

 

 

Suicide-Forest-Village-Poster-TH-s02

 

“Suicide Forest Village ป่า..ผีดุ” ผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “Ju-on ผีดุ” ถ่ายทำในสถานที่จริง! “ป่าอาโอกิงาฮาระ – ป่าแห่งการฆ่าตัวตาย” ที่ตั้งของดินแดนต้องห้ามที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของภูเขาไฟฟูจิ มีหมู่บ้านที่มีคนอยู่อาศัย ที่นั่นมีกล่องคำสาปชั่วร้ายถูกปิดผนึกอยู่ซึ่งเรียกว่า “Kotori Bako” เมื่อวัยรุ่น 5 คนค้นพบกล่องนั้นโดยบังเอิญ และเริ่มมีคนรอบตัวตายลงทีละคน พวกเขาจึงต้องออกเดินทางไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหาทางหยุดคำสาปลงให้ได้ก่อนที่จะมีใครต้องตายลงไปอีก นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออย่าง “อันนะ ยามาดะ” และ “รินกะ โอตานิ” จาก “Misumisou ลำนำดอกโศก” (2018), “ฟูจู คามิโอะ” จาก “High & Low: The Worst” (2019) และ “ยูมิ อะดาจิ” จากซีรีส์ “I”s” (2018-2019) ร่วมด้วย “จุน คุนิมูระ” จาก “The Wailing” (2016)

 

 

อย่าพลาดชมสองหนังญี่ปุ่นคุณภาพ “The Night Beyond the Tricornered Window คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ” 1 กรกฎาคม และ “Suicide Forest Village ป่า..ผีดุ” 15 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

“จุน อันโด” (ฟูจู คามิโอะ) นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าและมีภรรยาแล้ว วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News