มีดีกว่าในตัวอย่างเยอะมาก! ทุกเสียงการันตี “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” สนุก-สุข-ซึ้ง ครบรสความบันเทิงคุณภาพแห่งปี ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

“ดีกว่าที่คิด สนุกเกินคาด ปาดน้ำตาส่งท้าย ทีมนักแสดงเล่นดีเสน่ห์ล้น ผู้กำกับทำหนังล้ำแต่ดูง่าย” รวมรีวิวชุดแรกที่ผู้ชมต่างเทใจและคะแนนบวกให้กับทุกองค์ประกอบในภาพยนตร์ไทยโรแมนติกไซไฟคอมเมดี้ “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” พร้อมยกขึ้นแท่น “หนังขยี้ทุกความสัมพันธ์สุดซึ้งแห่งปี”

 

 

“มาชวนสนับสนุนภาพยนตร์ Sci-fi ของไทยที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมา” พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ (หัวหน้าพรรคก้าวไกล)

‘มะเดี่ยว’ เหนือชั้นมาก หนังล้ำแต่เล่าซื่อๆ และลึกล้ำในทุกมิติของความสัมพันธ์ ขีดเส้นใต้หนาๆ เลยว่า ‘สนุกมากกกก’ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ (ผู้กำกับ, นักเขียนบท, นักเขียนการ์ตูน)

“หัวเราะทั้งน้ำตาด้วยความอิ่มเอม หนังมีดีกว่าในตัวอย่างเยอะมาก” – @Jubphitnang

“เนื้อเรื่องมันมีอะไรให้ลุ้น ร้องไห้ไปหลายฉาก นักแสดงทุกคนเล่นดีหมด” – เฉียง ไปอยู่ไหนมา

“สิ่งที่ทัชใจมากคือการได้กลับมาถามตัวเองว่า อะไรคือสิ่งที่เยียวยาหัวใจเราที่สุด การงานที่ประสบความสำเร็จ ความรักที่ดี ตัวเอง หรือครอบครัวกันแน่” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

“จุดที่เด็ดขาดมากคือการพาไปสำรวจความเป็นครอบครัวและการก้าวข้ามบาดแผล ‘พี่มะเดี่ยว’ เก่งกาจจริง!” – @Movies_Can_Talk

“หนังเรื่องนี้ทำให้เราอยากไปดูอีก ชอบรายละเอียดดีเทลต่างๆ ที่แฝงอยู่เรื่องนี้ การพูดถึงความรัก ความฝัน การใช้เม-บอต (ai) การให้ความสำคัญกับคนรอบตัวมากกว่าโลกโซเซียล” @MookSmile9

“มีบิ๊กไอเดียที่น่าสนใจ พร้อมหยิบประเด็นคนรุ่นเก่ารุ่นใหม่ มนุษย์และเอไอ และอื่นๆ มานำเสนอได้อย่างลงตัว แต่ที่เกินคาดคือความคอมเมดี้ จังหวะแบบถูกที่ถูกเวลามากกกก เรารักอากง” – @CallmeMadcool

“การจับสิ่งที่ล้ำสมัยแบบเอไอมาพูดเรื่องความสัมพันธ์ ความฝัน และความทรงจำที่ทำได้แหลมคมมากๆ ดูแล้วยิ้มทั้งเรื่อง”@starplethora

“สายสัมพันธ์ของครอบครัวที่ทั้งแน่นแฟ้นและเจียนจะขาด ทำเอาน้ำตาไหลอาบแก้มเลย”@Wyvernhood

“โรแมนติกก็ไปสุด เศร้าก็เศร้ามาก และฮามากกกกกจนน้ำตาเล็ด ไม่ผิดหวังเลย แนะนำสุดๆ ไปดูเลย”@OOD_BROS

“คำว่า ไซไฟกับหนังไทย’ มันยังไม่ค่อยมีตัวอย่างที่ทำออกมาแล้วรู้สึกอินไปกับมันได้เท่าไร แต่หลังจากดู Mondo’ ก็พิสูจน์แล้วว่ามันยังมีการเล่าเรื่องอีกหลายแบบที่ทำออกมาได้ และทำออกมาให้ดีได้” – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“ยกให้เป็นหนังที่ดีที่สุดของน้องพลอยและเป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่ไม่ควรพลาด”@nanaEntertain

“ชอบการแสดงของตัวหลัก โดยเฉพาะเกรท สพล’ เล่นดีเหลือเกิน” @Keawmoo

‘มีน พีรวิชญ์’ มีเสน่ห์มากกก มากแบบว้าวววววว”@RomcomSociety

แอนนา ชวนชื่น’ คือ MVP ของหนัง ทั้งฮา ทั้งซึ้ง” – @dektitnang

พี่มะเดี่ยว’ ยังคงเฉียบขาดในการเล่าเรื่องของครอบครัว”@nhamtoeirama

 

 

หนังเล่าเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่สวนทางกับความฝันและความสำเร็จ จุดเฮิร์ทในชีวิตครั้งนี้ทำให้พวกเขาและเธอต้องเลือกว่าจะทำตาม “หัวใจ” หรือตามใจ “เม-บอต” ผู้ช่วยสุดอัจฉริยะที่สามารถช่วยคุณได้ทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก แล้วงานนี้หัวใจของคุณจะยังเต้นแรงได้ รักได้ เจ็บปวดได้ และยังลืมความรู้สึกที่ผ่านมาได้หรือเปล่า

 

แท็กทีมนักแสดงหลากรุ่นมากฝีมือ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร”, “เกรท-สพล อัศวมั่นคง”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”, “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล”, “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ”, “แอนนา ชวนชื่น” และ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันและความอิ่มอุ่นแห่งปีที่คุณจะไม่มีวันลืม

 

#มอนโดรักโพสต์ลบลืม ภาพยนตร์โรแมนติกไซไฟคอมเมดี้ขยี้ทุกความสัมพันธ์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

“ยี่หวา” (พลอย พลอยไพลิน) ยูทูบเบอร์สาวคนดังเจ้าของช่องตะลุยเที่ยวคนเดียวที่ชื่อ “โสดไปไหน” กำลังอยู่บนทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างความสำเร็จในชีวิตที่มียอดผู้ติดตามและตัวเลขสถิติเป็นมาตรวัด กับความรักของเธอและ “ดอม” (เกรท สพล)...

รายละเอียดภาพยนตร์