พาร์ต “ครอบครัว” สุดเฉียบโดนใจ อีกหนึ่งไม้ตายทรงพลัง “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” แท็กทีมนักแสดงฝีมือดี พร้อมขยี้ทุกความสัมพันธ์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“ชอบพาร์ตครอบครัวที่สุด แม้ดูเป็นความเข้มงวดที่เกินจำเป็นไปบ้างในบางมุม แต่ทุกอย่างล้วนคือความห่วงใยที่พวกเขามีต่อลูกหลานทั้งนั้น”@sarabanmovie

“หนังเล่าพาร์ตครอบครัวได้ดี อิมแพกต์หัวใจ ต่อให้ไม่ได้เติบโตในครอบครัวจีน หรือมีสมาชิกในบ้านแบบตัวละครในเรื่องก็อินตามได้ไม่ยาก”Noranartta Chaikum

“จุดที่เด็ดขาดมากคือการพาไปสำรวจความเป็นครอบครัวและการก้าวข้ามบาดแผล ‘พี่มะเดี่ยว’ เก่งกาจจริง!” @Movies_Can_Talk

พี่มะเดี่ยว’ ยังคงเฉียบขาดในการเล่าเรื่องของครอบครัว” – @nhamtoeirama

“สายสัมพันธ์ของครอบครัวที่ทั้งแน่นแฟ้นและเจียนจะขาด ทำเอาน้ำตาไหลอาบแก้มเลย” @Wyvernhood

“แน่นอนว่าเสียน้ำตาให้กับฉาก ‘กอดของครอบครัว’ ไปพร้อมๆ กับรอยยิ้ม มันเป็นบทสรุปของหนังที่งดงามจริงๆ” – Idsaya Lee

 

 

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ภาพยนตร์ไทยกระแสบวกที่กำลังครองใจผู้ชมอยู่ในขณะนี้ หนังน้ำดีในทุกองค์ประกอบที่ใครได้ดูแล้วก็ต่างชื่นชมถึงความสนุกสนานครบรส ผสมผสานเนื้อหาหลากหลายแนวได้อย่างลงตัวในความเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟ-คอมเมดี้แห่งปีของจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนเรื่องราว “ครอบครัว” สุดโดนใจ อีกหนึ่งอาวุธเด็ดที่ทำให้หนังทรงพลังและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นในภาพยนตร์ของผู้กำกับมากไอเดียและฝีมืออย่าง “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ที่สามารถบอกเล่าและสะท้อนความสัมพันธ์ของตัวละครหลากหลายรุ่นในครอบครัวเดียวกันซึ่งโยงใยความผูกพันที่ยากจะตัดขาดและลบเลือนได้อย่างเฉียบขาด

 

พร้อมการประชันบทบาทสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นพลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร”, “เกรท-สพล อัศวมั่นคง”, “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”, “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล”, “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ”, “แอนนา ชวนชื่น” และ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ที่ขยี้อารมณ์ในทุกความสัมพันธ์ได้อย่างบาดลึกกับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผูกพันแห่งปีที่คุณจะไม่มีวันลืม

 

“เรื่องนี้จะมีพาร์ตครอบครัวที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ที่ผ่านมาอย่าง รักแห่งสยาม’ หรือกรียน ฟิคชั่น’ มันก็เป็นครอบครัวในมุมเด็กวัยรุ่นมองเห็นครอบครัวและโลกแบบคนที่ยังเป็นเด็กอยู่ แต่มุมครอบครัวใน ‘มอนโด’ ตัวละครทุกคนมันโตเป็นผู้ใหญ่ แล้วมันก็จะคิดและทำอะไรไม่เหมือนกัน แต่ครอบครัวก็คือโลกๆ หนึ่งที่รวมผู้คนหลากหลายเอาไว้อยู่เหมือนกัน มันจะเป็นครอบครัวคนละแบบ ความเป็นครอบครัวในเรื่องนี้คือสิ่งที่จะบอกว่าเราขาดกันไม่ได้ คุณค่าของครอบครัวมันเป็นหน่วยเล็กที่สุดที่สร้างพวกเราขึ้นมา ไม่ว่าโลกมันจะโหดร้ายขนาดไหน คนก็พยายามพูดถึงการอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว มันเหมือนสำคัญน้อยลง แต่เราก็ยังเชื่อว่ามันเป็นจุดที่ยึดเหนี่ยวให้เราอยู่ด้วยกันได้ มันทำให้สังคมเป็นสังคมได้ ทำให้มนุษย์เรายังเป็นมนุษย์อยู่ได้ ถ้าเรามองลึกๆ กลับไปหามันอีกทีว่าที่เราเป็นเราอยู่อย่างนี้ได้มันเกิดจากอะไร มันก็เกิดจากความรัก ความผูกพัน ไม่ทอดทิ้งกันของคนที่เรียกว่าครอบครัว”

 

#มอนโดรักโพสต์ลบลืม ภาพยนตร์อิ่มอุ่นแห่งปีที่คุณจะไม่มีวันลืม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

“ยี่หวา” (พลอย พลอยไพลิน) ยูทูบเบอร์สาวคนดังเจ้าของช่องตะลุยเที่ยวคนเดียวที่ชื่อ “โสดไปไหน” กำลังอยู่บนทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างความสำเร็จในชีวิตที่มียอดผู้ติดตามและตัวเลขสถิติเป็นมาตรวัด กับความรักของเธอและ “ดอม” (เกรท สพล)...

รายละเอียดภาพยนตร์