“เธอ-ฉัน-เรา-โลก” ใครเป็นใครใน “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” 3 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ 3 นักแสดงมาแรงยุคโซเชียล “พลอย-เกรท-มีน” จะทำตาม “หัวใจ” หรือตามใจ “เม-บอต” รู้คำตอบพร้อมกัน 10 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นอกจากพล็อตสุดล้ำต่อยอดเป็นเรื่องราวแปลกใหม่สุดทันสมัยที่ตอกย้ำความน่าจับตามองของ MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” แล้ว ภาพยนตร์ไทยโรแมนติกไซไฟคอมเมดี้แห่งปีเรื่องนี้ก็ยังทวีคูณความน่าดูด้วย 3 นักแสดงนำมากความสามารถ” อย่าง พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” (Low Season สุขสันต์วันโสด), “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” (แสงกระสือ) และ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” (วอน (เธอ)) ที่แท็กทีมกันมาปล่อยของทั้งการเข้าถึงบทบาทตัวละครอย่างเป็นธรรมชาติและเสน่ห์ขึ้นจอที่ไม่อาจละสายตาที่จะทำให้ผู้ชมหลงรักพวกเขายิ่งขึ้นไปอีก

 

ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้เผย3 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์” ที่มาพร้อมสีสันสดใสและสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็นตัวละครแห่งโลกยุคใหม่นี้ได้อย่างลงตัว และน่าติดตามไปกับเรื่องราวจุดเปลี่ยนของชีวิตที่ถูกกำหนดให้ต้องเลือก พวกเขาและเธอจะทำตาม “หัวใจ” หรือตามใจ “เม-บอต” เพื่อ “ความรัก” และ “ความสำเร็จ” ที่มีอนาคตเป็นเดิมพัน!

 

“พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” รับบท “ยี่หวา”

ยูทูบเบอร์สาวสุดคูลที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในโลกออนไลน์ แต่ในชีวิตจริงเธอกำลังเจอปัญหาชีวิตที่ยากเกินแก้ จนกระทั่งการมาถึงของตัวช่วยสุดอัจฉริยะอย่าง “เม-บอต” ที่มีทางออกให้กับทุกปัญหา ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก

“คือเรื่องนี้มันเป็นหนังรอมคอมที่มีทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งเรื่องของความรักความสัมพันธ์ของตัวละคร อนาคตในอาชีพการงาน แต่ในความสัมพันธ์นั้นมันก็มีหลายๆ อย่างที่สอดแทรกเข้ามาอย่างในเรื่องครอบครัวที่เด่นมากๆ เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงไซไฟในโลก Mondo มันมีน้ำหนักพอๆ กัน มันสามารถผสมผสานให้เข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆ เป็นหนังที่ครบรสและทันยุคทันสมัยด้วยค่ะ”

 

“เกรท-สพล อัศวมั่นคง” รับบท “ดอม”

ชายหนุ่มแสนดีของทั้งแฟนสาวและครอบครัว เขาใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่แต่ในโลกออฟไลน์ และถูกกดดันให้ต้องแบกรับและสืบทอดกิจการของครอบครัว แต่แล้วโลกออนไลน์ก็กลับเพิ่มความยุ่งเหยิงให้ชีวิตของเขาโดยไม่ทันคาดคิด

“ผมว่าหนังเรื่องนี้ที่น่าสนใจเลย เพราะว่ามันเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ผสมไซไฟด้วย แล้วก็ที่สำคัญเราคงไม่ค่อยได้เห็นหนังที่เล่าครบทุกความสัมพันธ์แบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับคนรัก กับเพื่อน กับครอบครัว หรือแม้แต่เอาเทคโนโลยีความเป็นไซไฟมาเล่นด้วย ผมรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้บอกเล่าชีวิตของคนยุคใหม่ได้ดีมากๆ ชีวิตของเราทุกวันนี้มันพัฒนาไปถึงไหนแล้ว แต่สิ่งที่ผมชอบมากๆ เลยสำหรับเรื่องนี้ก็คือแม้เทคโนโลยีที่มันทำให้คนเราใกล้กันมากขึ้น แต่หนังก็สะท้อนให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วมันก็อาจทำให้เราห่างกันมากขึ้นด้วย แล้วก็ปัญหาต่างๆ ที่ทุกคนคิดว่าเทคโนโลยีจะแก้ได้ บางทีมันอาจจะสร้างปัญหาขึ้นมาก็ได้เช่นกัน”

 

“มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” รับบท “หวัง”

สตาร์ตอัปหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงผู้นำด้านเทคโนโลยีสุดล้ำนวัตกรรมอันทรงคุณค่าที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตในโลกยุคใหม่ แต่เรื่องหัวใจตัวเองเขากลับตามไม่ค่อยทัน หวังจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของยี่หวา และเป็นตัวแปรสุดท้าทายครั้งใหญ่ในความสัมพันธ์ของดอมกับยี่หวา

“หนังเรื่องนี้ท้ายที่สุดมันอาจกลับมาพูดเรื่องง่ายๆ ถึงความสัมพันธ์ว่าเทคโนโลยีมันเติบโตขึ้นไป มันทำให้เรารู้จักกันมากขึ้น รวดเร็วมากขึ้น หาคำตอบได้ง่ายขึ้น แต่คำตอบของความสัมพันธ์นั้นสุดท้ายแล้วเราต้องคิดมาจากมุมไหน ถามใคร หรือปรึกษาใจตัวเอง มันจะมีทั้งคำถามและคำตอบอยู่ในเรื่องนี้ที่อยากให้ไปดูกันครับ”

 

เพิ่มอรรถรสและการันตีความเข้มข้นของภาพยนตร์ด้วยทีมนักแสดงหลากรุ่นมากฝีมืออย่าง “พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” (รักแห่งสยาม), “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” (อุโมงค์ผาเมือง), “แอนนา ชวนชื่น” (หลุด 4 หลุด) และ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” (สยามสแควร์)

 

เตรียมเปลี่ยนคนมี “ความเฮิร์ท” เป็นคนมี “ความรัก” ด้วย “เม-บอต” แอปพลิเคชันสุดอัจฉริยะที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยคุณในทุกสถานการณ์ในMONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ภาพยนตร์โรแมนติกไซไฟคอมเมดี้ที่พร้อมขยี้ทุกความสัมพันธ์ 10 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

“ยี่หวา” (พลอย พลอยไพลิน) ยูทูบเบอร์สาวคนดังเจ้าของช่องตะลุยเที่ยวคนเดียวที่ชื่อ “โสดไปไหน” กำลังอยู่บนทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างความสำเร็จในชีวิตที่มียอดผู้ติดตามและตัวเลขสถิติเป็นมาตรวัด กับความรักของเธอและ “ดอม” (เกรท สพล)...

รายละเอียดภาพยนตร์