เมื่อ “ปีศาจร้าย” แฝงกายในคราบมนุษย์ “มัน” กำลังซ่อนตัวอยู่ภายในครอบครัวนี้ ระวัง! มันจะปั่นหัวคุณ “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” 23 ตุลาคมนี้

Metamorphosis-st01

Metamorphosis-st08

 

เราจะกล้า “ไว้ใจ” ตัวเองได้ยังไง? ถ้าความจริงแล้ว “ตัวตน” ของเรา “มันไม่ใช่ของเรา”

 

เตรียมเผชิญหน้า “ปีศาจร้าย” แฝงกายในคราบมนุษย์ กับ “ตัวอย่างแรก” ภาพยนตร์เกาหลีฉีกพล็อตใหม่ Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า”

 

เมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ แทนที่จะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว ณ ที่แห่งนี้มีปีศาจร้ายค่อยๆ กัดกลืนเข้ามา “แฝงตัว” ในร่าง ด้วยการ “เปลี่ยนหน้า” เป็นหนึ่งในพวกเขา ทุกคนต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และความแปลกประหลาดที่ยากเกินต้านทาน “มัน” ปั่นหัวทุกชีวิตแบบไม่ใยดี พร้อมทลายความไว้ใจของคนในครอบครัว แล้วใครกันที่จะสยบเรื่องร้ายนี้ได้?

 

Metamorphosis-st11

Metamorphosis-st12

 

การันตีความพีกสุดคลั่งของภาพยนตร์เรื่อง Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ด้วยฝีมือผู้กำกับคุณภาพ “คิม ฮงซอน” ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังอย่างแรงจากเรื่อง The Chase” (2017) เสริมด้วยนักแสดงที่ศักยภาพเลิศและควรค่าแก่การไว้ใจ! ไม่ว่าจะเป็น “ซอง ดงอิล” (Along With The Gods 2), “เบ ซองอู” (The King), “จาง ยองนัม” (Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo), “คิม ฮเยจุน” (Kingdom), “คิม คังฮุน” (Hotel Del Luna) และดาวรุ่งน่าจับตา “โจ อีฮยอน”

 

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน สัมผัสมิติใหม่ของความหลอนขั้นสุดไปด้วยกัน แต่จงจำไว้ว่า “อย่าไว้ใจใคร แม้แต่ตัวคุณเอง” ใน “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภายนตร์

 

Metamorphosis-Poster-Thai

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

“Metamorphosis” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “คิม ฮงซอน” ที่เคยฝากความตะลึงในภาพยนตร์ที่คอหนังหลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเรื่อง “The Chase” (2017) ซึ่งในคราวนี้เขาเลือกนำพล็อตที่จะปฏิวัติวงการหนังสยองขวัญของเกาหลีครั้งใหญ่มาเล่าออกมาเป็นภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทางฝั่งเกาหลี เพราะสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ได้อย่างไม่มีข้อกังขา   โดยหนังเล่าเรื่องราวลึกลับของครอบครัวหนึ่งนำโดยผู้เป็นพ่ออย่าง “พัค...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News