เตรียมรับมือปีศาจตัวใหม่ “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ระวัง! มันอาจ “เปลี่ยน” เป็นคนใกล้ตัวคุณ!

Metamorphosis-It-Info01

 

จงลืม “ปีศาจ” ทุกรูปแบบที่คุณเคยสัมผัส เพราะครั้งนี้ “มัน” ไม่ได้มาแค่ “สิงสู่” ไม่ได้มาแค่ “หลอกหลอน” แต่ในเรื่อง “Metamorphosis มันมาเพื่อ “เปลี่ยนหน้า” เป็นใครก็ได้ โดยที่คุณจะไม่เอะใจเลยว่า “ความตาย” อาจอยู่ข้างๆ คุณ

 

แต่นอกจาก “การเปลี่ยนหน้า” ที่เป็นความอันตรายขั้นสุดแล้ว “มัน” ก็ยังมีสกิลอื่นๆ ที่สามารถหลอกหลอน ปั่นประสาทคนรอบข้างจนอาจทำให้สติแตกกันไปตามๆ กันได้ ไม่ว่าจะเป็น…

 

  • “มัน” เปลี่ยนหน้าเป็น “คุณ” ได้: ไม่ว่าใครหน้าไหน “มัน” ก็สามารถเปลี่ยนหน้าได้ตามใจต้องการ หรือแม้แต่เปลี่ยนหน้าเป็น “คุณ” เองก็ตาม
  • “มัน” ไร้ตัวตน แต่หลอกหลอนแบบซึ่งหน้า: ถึงแม้ว่า “มัน” จะไม่ได้มาในรูปลักษณ์ของผี หรือปีศาจที่น่าสยดสยองอย่างที่เราคุ้นเคย แต่มันก็สามารถหลอกเราแบบซึ่งหน้า ชนิดที่ว่าใครก็ตั้งรับไม่ถูกแน่นอน
  • “มัน” คร่าชีวิตมนุษย์อย่างง่ายดาย: “มนุษย์” ไม่มีค่าอะไรสำหรับ “มัน” ทั้งนั้น เพราะเป้าหมายเดียวของมันคือ การปั่นหัว หลอกหลอน และสามารถพรากลมหายใจมนุษย์ไปได้โดยที่แทบไม่ต้องลงมือเอง
  • “มัน” ชอบเป่าหูให้คุณตายใจ: ตราบใดที่ “มัน” เปลี่ยนหน้าเป็นใครก็ได้ คุณก็ไม่ควรไว้ใจใครทั้งนั้น เพราะไม่แน่ว่าคนที่คุณกำลังคุยด้วย อาจจะเป็น “มัน”
  • “มัน” จะปั่นหัวคุณจนสติหลุด: หากวันใดคุณรู้สึกหวั่นใจหรือระแวงคนรอบข้างขึ้นมา จงรู้ไว้ว่าคุณกำลังตกหลุมพราง และสุดท้ายอาจจะโดน “มัน” ปั่นหัวจนสติหลุด
  • “มัน” อาจจะเป็นหนึ่งในคนรอบตัวคุณ: คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า คนรอบตัวคุณตอนนี้ไม่ใช่ “มัน” แฝงตัวมา

 

จงเตรียมรับมือให้พร้อม ก่อนที่ “ปีศาจเปลี่ยนหน้า” ตัวนี้จะทำให้คุณต้องหลอนจนถึงขั้นสติแตก! ใน “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Metamorphosis-Poster-Thai

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

“Metamorphosis” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “คิม ฮงซอน” ที่เคยฝากความตะลึงในภาพยนตร์ที่คอหนังหลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเรื่อง “The Chase” (2017) ซึ่งในคราวนี้เขาเลือกนำพล็อตที่จะปฏิวัติวงการหนังสยองขวัญของเกาหลีครั้งใหญ่มาเล่าออกมาเป็นภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทางฝั่งเกาหลี เพราะสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ได้อย่างไม่มีข้อกังขา   โดยหนังเล่าเรื่องราวลึกลับของครอบครัวหนึ่งนำโดยผู้เป็นพ่ออย่าง “พัค...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News